Tin tức

Hiện nay, thị trường xe điện vô cùng sôi động với sự cạnh tranh giữa nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Là một thương hiệu nội địa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp xe điện, Before All đã và đang được người tiêu dùng ủng hộ ngày càng nhiều. Ngoài ra, với 3 lý do nên chọn mua xe điện Before All dưới đây sẽ giúp bạn thêm hiểu rõ về sản phẩm cũng như có sự lựa chọn hợp lý hơn khi mua xe điện

Chất Lượng Xe Điện Đạt Chuẩn  

Với mong muốn luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với khách hàng Việt xe điện, Before All đã được thị trường đón nhận.

Bằng kế hoạch dài hạn, Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất, nhà máy với đội ngũ thiết kế, kỹ sư có trình độ cao để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất. Và thực tế đã minh chứng cho điều đó, mạng lưới bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện nhãn hiệu Anbico đã trải dài trên toàn quốc với hệ thống hơn 700 đại lý ủy quyền chính hãng. 

Thiết kế xe điện hiện đại - Phong cách dẫn đầu

Ngoài tiêu chí về chất lượng thì Before All cũng rất chú trọng đến thiết kế giao diện của chiếc xe. 

Các mẫu xe của Before All đều có thiết kế rất hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách người dùng, nhờ vậy mọi người có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng xe thích hợp cho mình hoặc người thân. 

Ngoài ra, yếu tố nhỏ gọn, tiện dụng cũng được hãng đưa vào ý tưởng thiết kế xe. Các mẫu xe điện giờ đây không còn cồng kềnh như trước kia mà thay vào đó là dáng vẻ thanh lịch nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng. 

Tự hào thương hiệu xe điện sản xuất tại Việt Nam 

Before All là thương hiệu xe máy điện do Việt Nam sản xuất nên sẽ phù hợp với nhu cầu, đặc điểm sử dụng, giao thông trong nước. Đây chính là niềm tự hào về trí tuệ và sức mạnh Việt mà Before All đã tạo ra. Giờ đây người tiêu dùng Việt Nam đã có thể sở hữu những chiếc xe điện thông minh với mức giá vô cùng hợp lý. 

Quý khách hàng quan tâm đến dòng xe điện có thể liên hệ  đến hotline 0904 581 133 - 0913 253 959 để được tư vấn cụ thể.

Tìm đại lý
Gọi ngay