Góc tư vấn xe Before All

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe điện, ắt hẳn bạn đã biết rất nhiều mẹo sử dụng xe điện lí thú. Nhưng bạn đã biết những mẹo nào để đánh dấu bản quyền lên chiếc xe của mình giữa ngàn chiếc xe cùng màu, cùng mẫu mã ngoài chưa kia? Trong bài viết này, xe điện Before All sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẹo sử dụng xe và thể hiện phong cách cá nhân một cách ấn tượng.

1. Dán decal

Đây có thể coi là phương pháp đơn giản và ít tốn kém nhất cho bạn nào đang sử dụng xe điện. Đề-can có thể là ni-lông, nhựa dẻo, là tên gọi của lớp vật liệu (khác với vật liệu của xe) kèm theo một mặt gắn keo dính để bảo vệ hoặc trang tri xe. Dán đề-can còn được gọi là dán tem xe hoặc dán keo xe. 

Thông thường, người mua sẽ điện dán đề-can ngay khi vừa mua xe, vừa để giữ lớp sơn không bị bong tróc với nhựa dẻo trong suốt, vừa trang trí xe theo sở thích cá nhân với đề-can có màu và hình vẽ.

Hiện nay trên thị trường có 4 kiểu dán decal cho xe điện chính, bao gồm

Đề-can trong suốt

Xe điện Before All luôn xuất hiện với màu sơn bắt mắt vầ nổi bật, cũng vì lẽ đó mà không ít người dùng có cảm giác “xót xe”, dán đề-can trong suốt ngay sau khi mua xe. Đề-can trong suốt, không màu được dán lên bề mặt của của xe nhằm mục đích bảo vệ lớp sơn xe, giảm thiểu tối đa tình trạng xước, bẩn trên thân xe mặc cho tác động của thời tiết hay va chạm nhẹ.

Đề-can logo

Với đề-can logo, người dán sẽ sử dụng một mảnh logo bằng kim loại, nilon hay các vật liệu khác. Các miếng logo này tạo ra điểm nhấn khác biệt cho xe.

Dán đề-can một phần

Với cách dán này, bạn có thể dán đề-can lên 1 số chi tiết của xe như vành, nan hoa, giảm xóc. Chỉ một vài chi tiết mới lạ trên những bộ phận dễ nhận thấy của xe đã giúp chiếc xe của bạn bội phần cuốn hút, cùng bạn tự tin khoe cá tính.

Dán đề-can toàn phần

Đây là cách “thay áo mới”cho xe điện, làm thay đổi màu sắc vốn có của xe, tạo nên một phong cách mới cho xe cả và người điều khiển. Tuy nhiên, đề-can dán xe có tuổi thọ chỉ vài năm nên không thể thay thế vỏ xe ban đầu.

Lưu ý về dán đề-can

Đề-can chỉ sử dụng cho xe đạp điện, không dùng cho xe máy.

Dán đề-can cho chỉ có tác dụng giữ lớp sơn bên ngoài trước những tác động nhẹ. Các tác động này có thể ;à mưa gió, thời tiết, và va chạm nhẹ. Với những va chạm mạnh, hầu như đề-can không thể bảo vệ lớp sơn của xe.

Bởi vậy, dù đã “bảo hộ” cho xế yêu, bạn cũng nên cẩn thận khi di chuyện, dừng và để xe ở vị trí hợp lí nhé.

2. Vẽ sơn Airbus

Mẹo đánh dấu chủ quyền tiếp theo là sử dụng sơn lên bề mặt xe điện. Để tiến hành vẽ sơn Airbrush, bạn cần xóa bỏ hoàn toàn lớp sơn vốn có của xe. Như vậy, màu sắc ban đầu của chiếc xe sẽ rất khác những chiếc xe cùng loại. Điều đáng nói ở đây là bạn có đủ can đảm để trở nên khác biệt? Nếu có, mẹo cá nhân hóa chiếc xe bằng cách vẽ sơn Airbrush sinh ra dành cho bạn.

Xe điện Before All luôn được chăm sóc kỹ lưỡng trước khi về tay khách hàng, bởi vậy nên nhiều bạn sẽ không muốn sơn ngay khi mua xe. Việc sử dụng xe với lớp sơn căn bản một thời gian, sau đó chuyển sang sơn Airbrush cũng là một sáng kiến khiến cho chiếc xe ngày một thu hút. 

3. Độ xe

Việc độ xe đã trở nên rất quen thuộc với các bạn trẻ. Độ xe là mẹo cá nhân hóa chiếc xe điện một cách toàn diện, không chỉ về ngoại hình mà có thể về chức năng của xe.

Các kiểu độ xe thường thấy là:

Độ giữ nguyên kết cấu

Đây là kiểu độ giữ nguyên chức năng và các chi tiết trên xe, chỉ gia tăng thêm điểm nhấn ở một số bộ phận dễ nhận thấy, ví dụ như các loại tem trùm,đèn và mặt nạ.

Độ phá kết cấu

Ở cách độ này, một số bộ phận xe sẽ bị thay đổi, thông thường sẽ là nâng giảm xóc hoặc nâng cả khung xe. Ở một cấp độ độ xe cao hơn, thậm chí những chiếc xe điện có thể bị thay đổi ngoại hình hoàn toàn, chỉ còn lại bộ phận bàn đạp hoặc để chân

Độ tăng tốc

Đây có thể là mẹo sử dụng xe điện thích thú đối với các bạn nam. Vận tốc thông thường của xe đạp điện Before All là 40 - 5-km/h, tuy nhiên sau khi độ, nhiều xe có thể đi được đến 80 - 90 km/h. 

Dù có thay đổi ngoại hình xe điện đến đâu, lời khuyên của Before All với mẹo độ xe là hãy luôn đề cao sự an toàn khi di chuyển của xe, các bạn nhé! 

Hi vọng 3 mẹo sử dụng xe sau đây sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng tân trang chiếc xe của mình, và đừng quên liên hệ Before All khi có quan tâm đến xe đạp điện, xe máy điện nhé!

Tìm đại lý
Gọi ngay