Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 4 Cách Marketing 0 Đồng Dành Cho Đại Lý Xe Điện Mang Lại Hiệu Quả Cao

Đối với đại lý xe điện quy mô vừa và nhỏ, tuy đã có thương hiệu của nhà sản xuất hỗ trợ nhưng việc tự làm Marketing cũng rất cần thiết trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Tuy vậy, marketing là khoản “chi phí” vậy nên, việc “cắt giảm chi phí” sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Hiểu được vấn đề này, Before All sẽ chia sẻ 3 cách Marketing 0 đồng dành cho các đại lý xe điện mang lại hiệu quả cao.

Marketing 0 đồng là gì?

Marketing 0 đồng trong tiếng anh là Zero Cost Marketing. Với hình thức này, người bán sẽ tận dụng mọi nguồn lực có sẵn của mình mà không cần mất bất cứ chi phí nào vào việc quảng cáo.

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, việc kết nối giữa người bán và khách hàng dễ dàng hơn. Người bán có thể tận dụng các nguồn tài nguyên sẵn có như mạng xã hội, website, các trang thương mại điện tử lớn. Những môi trường mạng này sẽ có rất nhiều người sử dụng, tiếp cận nhanh lại không tốn phí.

4 Cách Marketing 0 đồng mang lại hiệu quả cao

Xây dựng Fanpage cho cửa hàng

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam, người dùng dành rất nhiều thời gian trên mạng xã hội này. Vì thế, bán hàng qua kênh Facebook là hình thức bán hàng Marketing 0 đồng mang về hiệu quả tốt nhất hiện nay. Bạn có thể bán hàng thông qua việc tạo Facebook cá nhân cho mình và bán hàng trên trang cá nhân này. Hoặc có thể tạo Fanpage để Marketing cho các sản phẩm xe điện của mình. Thông qua đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng theo thông tin sản phẩm dễ dàng.

Điểm mấu chốt là bạn cần tập trung vào content cả về hình ảnh và nội dung nhằm thu hút người dùng tương tác với bài viết. Những sự tương tác này sẽ cộng hưởng đến cả cộng đồng người dùng Facebook khác. Chỉ cần họ like, share, comment vào bài viết của bạn thì sẽ rất nhiều người biết đến. Dịch vụ Marketing Online này hoàn toàn không tốn bất cứ một loại phí nào cả.

Xây dựng Website bán hàng chuyên nghiệp

Đời sống ngày càng phát triển, thêm vào đó là sự phát triển của Internet, người dân cũng chuyển dần mua hàng trực tiếp sang mua sắm trực tuyến. Họ có xu hướng tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trên các kênh online sau đó mới quyết định mua. Vì vậy, việc xây dựng Website bán hàng khá hữu ích, giúp cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông mà họ cần. Bên cạnh đó, Website cũng là phương pháp xây dựng thương hiệu nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Thiết kế cửa hàng trực tuyến ấn tượng, đẹp và đăng đa dạng mặt hàng để thu hút và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Các hình ảnh của sản phẩm nên update liên tục. Tạo thêm nhiều bài viết có liên quan đến sản phẩm mà bạn cung cấp. Đặc biệt thiết kế các tính năng kết nối với mạng xã hội dễ dàng trên website. Chỉ cần đầu tư vào nội dung và hình ảnh, nhúng video Youtube lên bài viết bạn sẽ nhận được sự tương tác lớn.

Marketing 0 đồng bằng Instagram

Instagram cũng có lượng người hoạt động rất nhiều. Marketing 0 đồng trên Instagram được đánh giá rất cao. Bằng việc thông qua đăng hình ảnh lung linh, sang chảnh và những Hashtags tạo xu thế và trào lưu bạn sẽ nhận được sự tương tác rất lớn.

Marketing 0 đồng bằng Youtube

Video sẽ có sự tác động mạnh hơn so với văn bản chữ, vì vậy việc thực hiện các video Youtube giới thiệu, đánh giá sản phẩm sẽ thu hút được nhiều người quan tâm. 

Marketing 0 đồng trên Youtube với các video tạo sự thu hút sẽ giúp khách hàng ấn tượng với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhiều hơn. Đặc biệt là khi người dùng đang có xu hướng tìm kiếm thông tin bằng video, giọng nói, hình ảnh thay vì đọc các văn bản như hiện nay.

Marketing 0 đồng không khó. Chỉ cần bạn có kỹ năng về câu chữ, chọn hình ảnh đặc sắc. Xây dựng video ấn tượng và chọn được giờ đăng bài lý tưởng. Hãy tìm hiểu về 3 cách Marketing 0 đồng mà chúng tôi chia sẻ ở trên và thực hiện trong thời gian tới nhé. 

Tìm đại lý
Gọi ngay