Ngoài chức năng của xe điện, những yếu tố liên quan thiết kế và đặc biệt là màu sắc của xe điện chính là thứ được người tiêu dùng trẻ tuổi quan tâm.

Với nhu cầu sử dụng xe điện ngày càng lớn của các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên Đại học, các xe máy điện, đạp điện Before All luôn xuất hiện với đa dạng gam màu. Cùng tìm hiểu những màu xe điện được ưa chuộng sau đây: 

1. Màu đỏ tươi 

Đây là màu sắc thường thấy ở các mẫu xe điện nhưng chưa bao giờ lỗi mốt, được sử dụng nhiều nhưng cũng rất lâu phai màu.

Về ý nghĩa, màu đỏ đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Với những bạn trẻ theo đuổi phong cách thời trang đường phố, đây là sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ trong xuất hiện của mình. 

Các dòng xe màu đỏ được ưa chuộng tại Before All gồm: Latina S đỏ trẻ trung, Napoli S đỏ dịu dàng, và Xmen Captain S mạnh mẽ. 

2. Màu vàng 

Trên thị trường vốn không nhiều xe màu vàng, nên đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh với các bạn trẻ muốn để lại màu sắc cá nhân trong mắt người xung quanh. 

Màu vàng là tượng trưng của sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Bởi vậy, các bạn trẻ yêu thích thời trang, đồ họa hay chỉ đơn giản là muốn xuất hiện thật nổi bật trong đám đông hãy cho màu vàng vào bản mô tả “xế yêu” của mình nhé! 

Tuy vậy, màu vàng thường khá sáng và dễ lộ vết xước trên xe nên đòi hỏi thật tính cẩn thận nơi người dùng. 

Cùng xem màu vàng  đại điệncủa Before All, GoPath có gì nào:

http://beforeall.vn/gopath-p51 

3. Màu cam

Nếu bạn muốn nổi bật, thể hiện sức trẻ nhưng không quá “chói lóa” như màu vàng, đừng ngại trải nghiệm sắc cam.

Màu cam vốn khó phối hợp với các màu sắc khác, nhưng những mẫu xe điện Before All được kết hợp màu cam và sắc đen, tạo cho chiếc xe một tổng thể thống nhất, bắt mắt không trộn lẫn. 

Nếu bạn muốn một chiếc xe điện màu cam, xe máy điện Before All BAT S, Xman Captain S sẽ là những gợi ý số 1 đấy nhé! 

4. Màu xanh dương

Màu xanh dương đem lại cho chiếc xe điện Before All tổng thể màu trầm nhưng không quá đơn điệu. 

Màu xanh dương tượng trưng cho sự tin tưởng. Trong Văn hóa Tây Ban Nha, đây còn là đại diện cho sự sang trọng, quý tộc.

Đặc biệt, khi màu xanh cổ điển được coi là màu tượng trưng của năm 2020, màu xanh dương lại càng được giới trẻ ưa chuộng dựa trên ý nghĩa và tính thời thượng. 

Lựa chọn cho mình chiếc xe màu xanh dương hiện đại ở đây nhé: GoPath, Napoli S, Xmen Sport S, Latina S.

 5. Màu trắng

Màu trắng luôn có mặt trong mọi mẫu xe điện Before All, là màu trung tính và dễ dàng làm nổi bật người lái trong mọi bộ trang phục. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành tin cậy và phù hợp trong mọi hoàn cảnh, những chiếc Latina S trắng, Livpro trắng hay Xmen Captain S trắng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cùng thể hiện sức trẻ qua những chiếc xe sắc màu từ Before All nhé! 

tin liên quan

Tìm đại lý
Gọi ngay