Góc tư vấn xe Before All

Xe đạp điện ngày càng phong phú và được thiết kế đa dạng thể loại, kiểu dáng, màu sắc khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của mọi người. Trong đó, giá của một chiếc xe đạp điện luôn là chủ đề được quan tâm rất nhiều, có rất nhiều xe đạp điện có giá thành rẻ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng một trong số ít có những chiếc xe chất lượng không được tốt hoặc giảm bớt những tính năng – tiện dụng của xe. Hãy đầu tư một chút mua một chiếc xe đạp điện tốt với chất lượng và độ bền siêu đỉnh và kèm thèm các dịch vụ hậu mãi chính hãng.

Nhưng nếu ngân sách của bạn có hạn, BEFOREALL sẽ đưa ra 5 tuyệt chiêu chọn mua xe đạp điện giá rẻ – chất lượng.

5 tuyệt chiêu chọn mua xe đạp điện giá rẻ – chất lượng:

1. Trước tiên, chúng ta sẽ tham khảo các bài đánh giá từ các khách hàng đã mua xe đạp điện giá rẻ. Bởi vì, đánh giá của họ rất quan trọng, bởi vì khi họ nhận được hàng và sử dụng họ sẽ nêu cảm nghĩ của chính bản thân họ. Hãy kiểm tra tất cả các đánh giá cẩn thận và nếu có hình ảnh thực tế thì hãy xem xét kỹ lưỡng.

2. Hãy mua xe đạp điện tại cửa hàng uy tín để đảm bảo không bị lừa, hãy kiểm tra thông tin chi tiết về công ty, cửa hàng hoặc đến tận nơi để tham khảo chi tiết và trực tiếp nhất và còn có thể thử xe tại chỗ. 

3. Hãy hỏi kỹ lượng cửa hàng trước khi mua những chiếc xe điện giá rẻ là có bảo hành hậu mãi hay không? Bởi vì thường thì những chiếc xe đạp điện giá rẻ đa số là xe thanh lý hoặc xe cũ, xe thanh lý thì do mẫu mã đã lỗi thời nên chưa bán được nhưng chất lượng vẫn tốt. Còn xe cũ thì tùy vào người sử dụng trước có bảo quản kỹ hay không nên việc hỏi cẩn thận bảo hành hậu mãi là điều rất cần thiết.

4. Khi mua xe đạp điện giá rẻ online hãy chọn địa chỉ mua hàng tin cậy và ship xe tận nơi – nhận tiền mặt sau khi đã nhận được và kiểm tra xe xong. Tuy với cách này xe tốn tiền vận chuyển những đảm bảo không bị lừa đảo hoặc mua phải xe không chạy được, “Tiền mất tật mang”. Khi xe được giao đến hãy kiểm tra chắc chắn các bộ phận của xe có đủ hay còn nguyên vẹn không hoặc chạy thử xem động cơ xe có ổn không? Sau đó, bạn có thể thanh toán cho lô hàng.

5. Điều đáng chú ý cuối cùng, khi mua xe đạp điện giá rẻ trên mạng với hình thức thanh toán bắt buộc phải chuyển tiền trước mới giao xe thì các bạn hãy cẩn thận khi chuyển tiền. Mua xe đạp điện giá rẻ nhưng số tiền cũng lớn so với khi chúng ta mua quần áo, mỹ phẩm vì vậy việc cẩn thận cũng không là thừa thải. 

Trên đây là 5 tuyệt chiêu mà Hãng Xe điện BEFOREALL mách nhỏ bạn, hãy đến mua xe tại các Showroom - Đại lý uỷ quyền của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đa dạng thể loại – mẫu mã rất chất lượng và giá thành siêu hạt dẻ!!

Tìm đại lý
Gọi ngay