Góc tư vấn xe Before All

Trước những nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp (COVID-19) do chủng mới của vi-rút Corona, bạn đã bảo vệ bảo vệ bản thân đúng cách rồi chứ? Giữa mùa dịch này, xe điện cũng cần được bảo vệ nữa đấy. Cùng Before tìm hiểu về 6 lưu ý bảo vệ cả cho chiếc xe điện giữa mùa Corona ngay sau đây nhé

1. Vệ sinh xe điện sạch sẽ

Nếu bạn “chưa rửa tay là chưa được ăn” thì xe điện cũng cần được vệ sinh sạch sẽ để được cất giữ. Bánh xe được vệ sinh giúp bảo vệ thiết bị giảm xóc và lốp xe. Ắc quy được bảo vệ giúp nâng cao tuổi thọ xe. Và đặc biệt, tay lái được lau rửa thường xuyên cũng là một cách bảo vệ bạn khỏi vi-rút.

2. Nếu bạn ở nhà cả ngày, hãy chắc chắn ắc quy xe đầy điện 50%

“Ở trong nhà nhiều nhất có thể” là một trong những lời khuyên được nhấn mạnh trong suốt mùa dịch. Làm việc online, học online dần cũng đã rất quen thuộc. Đối với chiếc xe điện, đây cũng có thể coi như là thời gian nghỉ ngơi hồi sức. 

Diễn biến dịch còn kéo dài và chắc chắn chiếc xe sẽ tạm nghỉ khá lâu, hãy đảm bảo lượng điện trong xe ở mức 50% nhé. Đây sẽ là năng lượng duy trì động cơ trong xe, đảm bảo tuổi thọ của ắc quy để sẵn sàng cùng bạn vi vu những ngày hết dịch.

3. Trang bị sẵn sàng khi ra ngoài

Mũ bảo hiểm, khẩu trang, nước rửa tay hoặc cồn là những người đi xe điện nên sẵn sàng phòng thủ cho mỗi chuyến vận hành. 

Mỗi xe chiếc xe đạp điện, xe máy điện từ Before All đều được thiết kế giỏ xe, hộc để đồ hay cốp xe tiện lợi. Mùa dịch này, hãy để thiết kế thông minh từ xe điện cùng bạn bảo vệ bản thân nhé! 

4. Đi đúng nơi, về đúng chốn

Mùa dịch khiến bạn bứt rứt, cuồng chân vì không thể đến những nơi yêu thích? Nhưng ở thời điểm hiện tại, “tìm nơi vắng vẻ” khôn ngoan hơn là “đến chốn lao xao”. Vậy thì nên đi đâu?

Để đảm bảo sức khỏe, tốt nhất bạn hãy tránh xa những nơi đông người như quán cafe, thư viện, trung tâm mua sắm. Bạn có thể đến những nơi cần thiết để mua yếu phẩm nhưng cũng nên hạn chế nhé. Còn nếu như bạn quá bế tắc khi ở trong nhà, cuồng chân và “thèm” không gian, không ít những nơi thoáng đãng để bạn thưởng ngoạn, ngắm cảnh và tập sống chậm lại nhờ mùa dịch Corona này đâu.

Vậy nên, hãy đi đúng nơi, về đúng chốn trên đúng chiếc xe điện thân thuộc của mình nhé!

5. Khi xe điện trở thành dụng cụ thể dục

Một trong những cách phòng tránh bệnh dịch là thường xuyên vận động, tăng cường hệ miễn dịch. Bạn không thể đến phòng gym, bể bơi hay lớp yoga? Chúng tôi có gợi ý dành cho bạn đấy.

Hãy lướt lên phía trên cùng của bài viết và nhìn vào bức ảnh, Before All tin là bạn sẽ nảy ra nhiều ý tưởng hay ho cho việc thể dục ở nhà!

6. Muốn mua xe điện, liên hệ ngay Before All

Bạn muốn tìm hiểu về các loại xe điện? Truy cập ngay beforeall.vn

Bạn muốn theo dõi tin tức, chương trình khuyến mại về xe điện? Ghé thăm ngay Before All 

Bạn muốn được tư vấn về xe, mua xe, giao xe tận nhà? Gọi ngay 0904 58 11 33

Before All - sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường!

Tìm đại lý
Gọi ngay