Tin nội bộ

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Công ty TNHH Sản Xuất - Lắp Ráp Tuấn Nghĩa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các chị em trong Công ty.

Sáng ngày 20/10 tại văn phòng công ty Tuấn Nghĩa đã diễn ra lễ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam với sự có mặt của Tổng Giám Đốc Phan Văn Minh cùng toàn thể cán bộ CNV trong công ty.


Tổng Giám Đốc Phan Văn Minh chúc mừng các chị em CB CNV

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và hơn 50 đồng nghiệp nam trong công ty, Ông Phan Văn Minh – Tổng Giám đốc đã gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chia sẻ với những khó khăn của chị em CBNV trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình. Đây là nguồn động viên quý báu cho các nữ CBNV của Tuấn Nghĩa tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".Trong những năm qua, mọi sự thành công trong công ty Tuấn Nghĩa không thể thiếu sự cống hiến to lớn của chị em phụ nữ.

Ngoài sự quan tâm đặc biệt dành cho chị em phụ nữ trong công ty, Ban lãnh đạo công ty Tuấn Nghĩa cũng gửi những lời chúc tốt đẹp và phần quà nhỏ để cùng chia sẻ niềm vui tới Hội Phụ Nữ Đài truyền hình Việt Nam.


Ông Nguyễn Viết Tuấn - PGĐ công ty tham gia 20-10 cùng Đài truyền hình Việt Nam


Hội phụ nữ Đài truyền hình Việt Nam


Phần quà nhỏ Before All dành cho Hội Phụ Nữ Đài truyền hình Việt Nam

Thay mặt cho chị em phụ nữ công ty Tuấn Nghĩa và Hội Phụ Nữ Đài Truyền Hình Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty đã dành cho chị em một buổi lễ vô cùng ý nghĩa.

Tìm đại lý
Gọi ngay