Tin nội bộ

Nhằm tăng cường sự hợp tác, đoàn kết vững mạnh trong toàn hệ thống và giới thiệu các dòng sản phẩm mới của thương hiệu xe điện Before All.

- Sáng ngày 17/12/2023, Hãng xe điện Before All kết hợp với Chi nhánh An Giang tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng thành công, tốt đẹp.
- Tại hội nghị, Ông Trương Phát Đạt - Giám đốc Chi nhánh An Giang cho biết: "Hội nghị khách hàng là dịp để toàn hệ thống công ty, nhà phân phối và đại lý gắn kết, xây dựng mục tiêu mới cho năm tới. Qua đó, góp phần đưa hình ảnh xe điện xanh đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.”
- Thông kiện sự kiện lần này, Giám đốc Chi nhánh An Giang nói riêng và Thương hiệu Before All nói chung mong muốn đưa các sản phẩm mới đến tay người dùng với tiêu chí:
✪ Cải tiến, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm;
✪ Mẫu mã đa dạng, màu sắc/tính năng phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính;
✪ Tạo ra xu hướng mới cho thị trường xe điện Việt Nam năm 2023.
- Ra đời với sứ mệnh làm xanh môi trường, xe điện Before All cung cấp sản phẩm xe điện để hướng đến lối sống xanh đẳng cấp với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà.
Trong chặng đường dài phía trước, Before All Chi nhánh An Giang sẽ không ngừng cải tiến, thay đổi để đem đến sự phát triển bền vững cho hệ thống, giá trị thiết thực cho khách hàng và tiếp tục lan tỏa chữ 'tâm' cho cộng đồng, xã hội".
- Cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ tại sự kiện lần này nhé!
BEFORE ALL “Tất cả đều ổn”
Tìm đại lý
Gọi ngay