• Trang chủ
  • BEFORE ALL ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH NỮ THPT HƯƠNG SƠN

Hãng xe điện Before All - Showroom Before All Hương Sơn-Thiên Phú Lộc đồng hành cùng Đoàn trường THPT Hương Sơn đã lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ.

Ngày 23/10/2010, hòa cùng không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, hãng xe điện Before All - Showroom Before All Hương Sơn-Thiên Phú Lộc đồng hành cùng Đoàn trường THPT Hương Sơn đã lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ.

 

Đây vừa là một hoạt động văn hóa thường niên nhằm nâng cao đời sống tinh thần và rèn luyện thể chất, tăng thêm sự đoàn kết và gắn bó giữa các bạn học viên cũng như tập thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên tại THPT Hương Sơn. Đồng thời, giải bóng đá cũng được tổ chức trước thềm 20/11 để tri ân các thầy cô giáo đã và đang trực tiếp giảng dạy tại trường.

Với tinh thần thi đấu fairplay, các cầu thủ hứa hẹn sẽ mang mang đến cho khán giả những trận cầu vô cùng sôi động và mãn nhãn.

Những trận đấu vòng loại đầu tiên của giải bóng đá nữ “Tranh cúp xe điện Before All Thiên Phú Lộc“ đang tiếp tục diễn ra vô cùng sôi động. Các Before Fan ở Hà Tĩnh cùng cổ vũ cho các bạn nữ trên sân cỏ nào!

tin liên quan

Tìm đại lý
Gọi ngay