Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • BEFOREALL TRAO TẶNG XE ĐẠP ĐIỆN S3E CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Chiều ngày 14/10, đại diện kinh doanh Hãng xe điện Before All, cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã tiến hành trao tặng quà cho em Đinh Ngọc Nam - em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên vượt khó, đạt thành tích học tập xuất sắc.

Theo đó, chiếc xe S3E đã được trao đến tận tay cho em Đinh Ngọc Nam tại xóm 2, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. 

Có thể nói, đây là việc làm được khách hàng và người dân ghi nhận, đánh giá mang đậm tính nhân văn của Công ty TNHH sản xuất lắp ráp Tuấn Nghĩa nói chung và thương hiệu xe điện BEFOREALL nói riêng, đó cũng chính là sự kế thừa và phát huy truyền thống “nghĩa tình” vốn là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.

“Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn”. Chiếc xe S3E là phần quà ý nghĩa của tập thể cán bộ kinh doanh Before All dành cho Nam với rất nhiều hy vọng, tình cảm được gửi trao.

Hy vọng những chiếc xe xinh xắn này sẽ đồng hành cùng các em trên con đường đến trường, phần nào giúp các em vượt qua được khó khăn, đạt được ước mơ và hoài bão của mình.

Mong em chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ và nay mai trưởng thành sẽ là công dân tốt, có nhiều đóng góp cho xã hội.

Đi cùng đoàn còn có sự góp mặt của anh Hòa - chủ đại lý ủy quyền Before All Hòa Mai tại Hương Khê, Hà Tĩnh. Anh Hòa cũng thay mặt cho Before All sẽ thực hiện công tác bảo dưỡng, bảo hành xe miễn phí trọn đời cho em Nam.

Tìm đại lý
Gọi ngay