Tin tức

Xe điện là phương tiện nhỏ gọn, an toàn. Đồng thời còn tiết kiệm nhiên liệu nên được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn. Số lượng xe điện xuất hiện trên các tuyến đường ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt trong vài năm gần đây khi mà kinh tế phát triển. Và xu hướng lựa chọn các loại phương tiện thân thiện với môi trường ngày càng tăng. Tiết kiệm nhiên liệu cũng ngày càng gia tăng thì xe đạp điện càng được ưa chuộng nhiều hơn do giá thành hợp lý mà lại không tốn tiền cho nhiên liệu như xe máy. Tuy nhiên khi quyết định mở cửa hàng kinh doanh xe điện nhiều người còn băn khoăn nhiều về tiềm năng của thị trường cùng với đó là có nên kinh doanh xe điện không? Và có các hình thức kinh doanh nào phổ biến? Và làm thế nào để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn trong hàng ngàn cửa hàng khác. Chắc hẳn phải có những kỹ thuật, mưu mẹo trong mà người lâu trong nghề mới biết.

Đảm bảo chất lượng xe điện và giá phải tốt

Khi kinh doanh xe điện cần Đảm bảo chất lương xe điện và giá phải tốt

Giá cả luôn là một trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm và đánh giá ưu điểm của sản phẩm. Vì vậy, nếu cửa hàng của bạn cung cấp được các loại sản phẩm xe đạp điện giá rẻ. Hẳn đây sẽ là thế mạnh giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn.

Thêm vào đó, việc lấy được nguồn hàng ở những nơi có giá tốt, không qua nhiều khâu trung gian. Vận chuyển sẽ khiến cho mặt hàng của bạn có giá hấp dẫn. Khi mua bán xe đạp điện giá rẻ, hẳn bạn cần tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất cũng như nhà phân phối sản phẩm.

Tuy nhiên, song hành với giá cả tốt thì bạn cũng cần đảm bảo chất lượng xe điện. Bởi bán giá rẻ sẽ chỉ thu hút được khách hàng lúc ban đầu, còn để giữ chân được khách hàng trung thành với cửa hàng thì chất lượng là yếu tố tiên quyết. 

Áp dụng chính sách trả góp

Áp dụng chính sách trả góp khi mua xe điện nhằm mở rộng tệp khách hàng

Hiện nay, thị trường xe điện có rất nhiều mẫu mã phù hợp với từng phân khúc giá khác nhau. Nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh thì việc bán nhiều mẫu xe điện là cần thiết. Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ đó tăng doanh số bán hàng. 

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành khách hàng của bạn, ngay cả những người có thu nhập thấp. Vậy làm thế nào để những người có thu nhập không cao vẫn có thể tự tin chọn sản phẩm của bạn?

Gợi ý dành cho bạn chính là áp dụng chương trình vay trả góp. Với ưu đãi này, bạn vừa có thể giúp những người có thu nhập trung bình sắm sửa xe điện cho con cái họ. Vừa mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng vì đối tượng tiếp cận của bạn không hề nhỏ. Bạn có thể hợp tác với các công ty tài chính như Home Credit, FE Credit… để phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thúc đẩy chiến dịch marketing

Thúc đẩy chiến dịch Marketing để thu hút khách hàng mua xe điện

Marketing là bước cần thiết giúp bạn xây dựng thương hiệu và định hướng. Đưa ra con đường đi hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình. Nếu như khâu chốt sale là bước cuối cùng cho thấy kết quả của sự nỗ lực thì marketing lại chính là bước đầu tiên giúp bạn sàng lọc, tiếp cận khách hàng.

Khi mà sự cạnh tranh trên thị trường xe điện ngày càng gay gắt thì việc đầu tư cho hoạt động Marketing là một “nước đi” thông minh. Tạo dựng niềm tin, chiếm được cảm tình khách hàng, từ đó việc buôn bán không còn quá khó khăn.

Công việc kinh doanh ban đầu chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhiều người. Before All mong rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một hướng đi đúng đắn, ngày càng phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tìm đại lý
Gọi ngay