Tin tức

Trên mọi cung đường, hình ảnh những chiếc xe điện bon bon lăn bánh đã trở nên quá phổ biến hiện nay. Có thể nói rằng thị trường xe điện ngày càng trở nên sôi động hơn khi mà có nhiều hãng tham gia vào kinh doanh với đa dạng các mẫu mã và được khá nhiều người “săn đón”. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn và do dự không biết xe máy điện giá bao nhiêu. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá của dòng xe đó. Hãy để Before All giải đáp cho bạn những câu hỏi ở trên nhé!!

1. Thị trường xe điện hiện tại

Hiện nay, các mẫu xe điện được đánh giá ở mức khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mức giá dao động chỉ từ 10-20 triệu đồng. Đây là mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các phương tiện giao thông khác như xe máy hay xe tay ga.

2. Các tác động khác đến thị trường xe điện

Trên thị trường thì có đa dạng các mức giá khác nhau cho mỗi chiếc xe điện từ rẻ đến đắt, tuy nhiên sự chênh lệch về giá đó do một số yếu tố sau tác động lên:

Đơn vị cung cấp: Cùng là một chiếc xe nhưng khi mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau.

Hãng sản xuất: Xe điện được sản xuất bởi các thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau thì sẽ sở hữu một mức giá khác nhau. Vậy nên, việc lựa chọn một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được các mẫu xe điện có mức giá tốt nhất.

Thiết kế, đặc điểm cấu tạo và tính năng: Các mẫu xe điện sở hữu thiết kế ấn tượng, có nhiều tính năng mới thì chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm chỉ được trang bị các chức năng đơn giản hay có ít mẫu mã.

Thời điểm: Cũng tương tự như các sản phẩm khác thì thị trường xe điện cũng luôn có sự giao động về mặt giá cả. Tùy từng thời điểm khác nhau thì mức giá có thể cao hoặc thấp. 

Chương trình ưu đãi, khuyến mại: Để thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh được trên thị trường thì các sản phẩm xe máy, xe đạp điện được tung ra với rất nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây chính là cơ hội để người dùng có thể mua được xe điện giá rẻ và vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: QUY ĐỊNH ĐĂNG KÍ XE MÁY ĐIỆN BEFORE ALL CHÍNH HÃNG

Tìm đại lý
Gọi ngay