Góc tư vấn xe Before All

Nhiều người lo lắng về việc chăm sóc xe máy điện, đạp điện vì vì khí hậu mùa hè ngày thêm khắc nghiệt. Trên thực tế, do thời tiết thất thường, các loại phương tiện di chuyển trong mùa hè cũng bị ảnh hưởng không kém, nhất là các xe chạy bằng năng lượng điện

Ngoài những mẹo chăm sóc xe điện tại nhà được đề cập trong bài viết trước, Before All có thể giúp bạn giữ xe như mới ngày hè như thế nào? Cùng tìm hiểu với bài viết sau đây nhé!

1. Lau rửa xe thường xuyên

Thời tiết đặc trưng của mùa hè là những cơn mưa hay giông bất chợt, đánh dấu trên các phương tiện những vết bùn đọng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho sự di chuyển của xe. 

Để đảm bảo xe luôn sạch mới và di chuyển linh hoạt, bạn đừng quên vệ sinh xe tại nhà bằng cách rửa các bộ phận bên ngoài và lau các bộ phận gần ắc quy hay hầm xe.

Tuy nhiên, để giúp đạt hiệu quả vệ sinh xe tối ưu, đội ngũ Before All luôn sẵn sàng công cụ và thiết bị để vệ sinh cho “xế yêu” của bạn nhanh gọn nhất.

Bởi vậy, hãy ghé thăm Before All mỗi tuần để giữ xe đẹp mịn như mới nhé!

2. Kiểm tra hệ thống điện

Cũng từ yếu tố thời tiết, hệ thống dẫn điện trong xe có thể gặp vấn đề: cháy chập từ nước mưa làm, dây nóng chảy từ nắng gắt.

Những hiện tượng này thường  gây ảnh hưởng dần dần qua một thời gian dài nên người dùng khó có thể phát hiện. Bởi vậy, để tránh được các sự cố khi đang di chuyển trên đường, quý khách hàng nên chú ý và kiểm tra hệ thống điện thường xuyên nhé!

3. Chạy thử tại chỗ 

Ngoài việc vệ sinh xe và kiểm tra hệ thống điện thường xuyên, các chuyển động cơ học của xe như phanh, lăn bánh cũng là cần được “thăm khám” định kỳ. Tưởng tượng khi đường trơn hay lúc vút ga trên những đoạn đường vắng, các tình huống xử lí giao thông phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của phanh, vận tốc hay bánh xe. Chăm sóc xế yêu là đảm bảo an toàn cho chính mình!

Tóm lại, mùa hè là khoảng thời gian lí tưởng để vi vu xe điện nhưng cũng chính là khoảng thời gian xe cần được bảo dưỡng cẩn thận nhất. Chăm sóc xế yêu thường xuyên vì Before All luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé!

Tìm đại lý
Gọi ngay