Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN - XE ĐIỆN MINH HOÀNG VÀ XE ĐIỆN BẢO PHÁT GIA NHẬP HỆ THỐNG XE ĐIỆN BEFORE ALL

Before All xin chúc mừng đại lý ủy quyền xe điện Minh Hoàng và xe điện Bảo Phát đã có một ngày khai trương hồng phát vào ngày 04/12/2022, chính thức trở thành những thành viên mới trong đại gia đình Before All tại Xóm 8, Xã Nghi Kiều, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An và Số 2470, Đường Hùng Vương, Phường Vân Cơ, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ để biết thêm thông tin về những ưu đãi hấp dẫn cùng những sản phẩm “siêu chất” của đại lý, mời quý độc giả đến với những nội dung bên dưới cùng chúng tôi.

Ngày 04/12, Đại gia đình hệ thống xe điện chính hãng Before all đã chính thức đón chào hai thành viên mới - Đại lý ủy quyền - Xe điện Minh Hoàng và Đại lý ủy quyền - Xe điện Bảo Phát gia nhập hệ thống chuỗi phân phối xe điện chính hãng Before All tại Xóm 8, Xã Nghi Kiều, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An và Số 2470, Đường Hùng Vương, Phường Vân Cơ, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. 

Đại lý ủy quyền - xe điện Minh Hoàng và Đại lý ủy quyền - xe điện Bảo Phát là hai trong những đại lý ủy quyền chính thức của Before All tại Huyện Nghi Kiều, Tỉnh Nghệ An và Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, chuyên phân phối các dòng xe máy điện, xe đạp điện chính hãng, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn cao của Before All. 

Nhân dịp khai trương, Đại lý ủy quyền - Xe điện Minh Hoàng và Đại lý ủy quyền - Xe điện Bảo Phát đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều phần quà. Khách hàng mua xe tại đại lý ủy quyền Phương Nga còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như: 

Voucher giảm giá 1.000.000 VND/xe và bộ quà tặng giá trị lên tới #500.000đ

Miễn phí bảo dưỡng xe, kiểm tra sửa chữa miễn phí. 

  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ ngày 04/12/2022 - 04/01/2022. 
  • Đại lý ủy quyền - xe điện Minh Hoàng:Xóm 8, Xã Nghi Kiều, Huyện Nghi Lộc, Tỉnh Nghệ An.
  • SĐT: 0963.296.517
  • Đại lý ủy quyền - xe điện Bảo Phát: Số 2470, Đường Hùng Vương, Phường Vân Cơ, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
  • SĐT:0944.451.888

Lý do bạn nên lựa chọn mua xe điện BEFOREALL tại Đại lý Uỷ quyền Minh Hoàng và Bảo Phát

Hiện nay, thị trường xe điện đang dần trở nên sôi động và phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Đã có rất nhiều cửa hàng bán xe điện BEFOREALL ra đời, nhưng lý do để bạn tin tưởng đại lý ủy quyền của BEFOREALL là vì những điều sau đây:

- Tất cả đại lý ủy quyền của Hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.

- Có nhiều mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Các cửa hàng có mức giá cạnh tranh hợp lý, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.

- Chính sách hậu mãi, được trải nghiệm chạy thử xe ngay tại chỗ/miễn phí tại nhà, không mua không sao, phục vụ trong 24h.

- Hỗ trợ khách hàng đặt sản phẩm online tận tình và chu đáo(giao hàng tận nơi 100% miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền).

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng từ, hóa đơn rõ ràng của cục đăng kiểm và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chân di chuyển tới cửa hàng đại lý Before All ủy quyền Minh Hoàng và Bảo Phát để có thể sắm ngay cho mình một chiếc xế yêu, ngoài ra còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tới tham quan và mua xe.

Tìm đại lý
Gọi ngay