• Trang chủ
  • CHÌA KHÓA XE MÁY ĐIỆN BEFORE ALL THÔNG MINH CỠ NÀO?

Chìa khóa thông minh giúp làm nên chiếc xe thông minh. Cùng tìm hiểu 4 chức năng được tích hợp trên chiếc khóa điện tửxe máy điện Before All nhé!

Mỗi xe máy điện đều được cung cấp 2 bộ chìa khóa giống nhau, một bộ có bao gồm chìa khóa cơ và chìa khóa từ thông minh với chức năng tương tự nhau - mở và khóa xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm đầy đủ cách sử dụng chìa khóa thông minh - smartkey!

Chìa khóa thông minh giúp làm nên chiếc xe thông minh. Cùng tìm hiểu 4 chức năng được tích hợp trên chiếc khóa điện tửxe máy điện Before All nhé!

Mỗi chìa khóa thông minh có 4 nút, với 4 chức năng đa nhiệm như sau:

  1. Nút móc khóa đang khóa

Đây là nút có chức năng khóa chống trộm cho xe, bạn chỉ cần bấm 1 lần là sẽ khởi động chức năng chống trộm của xe. Xin lưu ý là bạn cần đứng cạnh xe để bấm hoặc xa nhất không quá 20m để có hiệu quả tức thì.

Nếu khởi động chống trộm thành công, xe sẽ có còi báo.

Khi xe đã khởi động chức năng chống trộm nếu có bất cứ tác động nào bên ngoài, đèn xe sẽ nhấp nháy và lập tức báo động

2. Nút có biểu tượng móc khóa đã mở ra

Nút này có chứng năng hủy chế độ chống trộm của xe, khi đứng gần xe bấm nút này xe sẽ tự động hủy chế độ chống trộm và bạn có thể mở khóa đi bình thường.

3. Nút có biểu tượng tia sét

Nút bấm này có tác dụng khởi động xe mà không cần dùng chìa khóa cơ cắm vào ổ, bạn chỉ cần bấm nút này hai lần là xe sẽ khởi động bình thường như khi khởi động bằng chìa khóa cơ.

Chú ý khi khởi động bằng chìa khóa thông minh, bạn cũng cần khóa xe bằng chìa khóa thông minh bằng cách bấm 2 lần vào nút bấm có biểu tượng móc khóa đã mở.

4. Nút có biểu tượng cái loa

Nếu bạn đã từng không thể tìm thấy xe của mình đâu trong bãi đỗ xe rộng lớn hoặc trong bãi xe tầng hầm chung cư, bạn sẽ thấy nút này có ích lắm đấy.

Cùng trải nghiệm chìa khóa thông minh từ xe điện Before All nhé!

 

tin liên quan

Tìm đại lý
Gọi ngay