Chính sách đại lý

Chính sách đại lý

1. Quyền lợi khi hợp tác cùng Before All:
Hãng cam kết mang lại mức lợi nhuận tốt nhất và cao nhất cho đại lý. Đại lý được ký hợp đồng đảm bảo vùng bán, công ty đảm bảo không để các đại lý khác bán lấn, bán tràn vào khu vực đại lý đã được ký độc quyền.
 
2. Chất lượng của sản phẩm:
Bản thân được phát triển trên nền tảng là công ty sản xuất, lắp ráp. Chúng tôi cam kết với đại lý về chất lượng sản phẩm hàng hóa. Với tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm đang càng ngày càng tăng với tỷ trọng đã lên tới 40%. Những sản phẩm đưa đến đại lý và người tiêu dùng luôn là những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trên dây truyền kiểm tra hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
3. Chế độ bảo hành:
Chế độ bảo hành được kích hoạt kể từ khi sản phẩm được bán ra. 3 năm cho khung sườn. 2 năm cho động cơ và các bộ phận khác. Bảo hành 1 năm cho ắc quy, bộ điều khiển điện. 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu nếu do lỗi của nhà sản xuất. Cam kết gửi trả đồ bảo hành chậm nhất sau 72h kể từ khi nhận được. Sau khi hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ đại lý sửa chữa miễn phí. 
 
4. Hình thức đặt hàng:
Để đảm bảo sự công bằng và quyền lợi của các đại lý Xe điện Before All luôn luôn có những chính sách kích cầu, những chương trình đặt biệt dành đến quý đại lý. Đại lý có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực.
 
5. Giá cả:
Bảng giá xe của Xe điện Before All đưa ra cho đại lý là mức giá thấp nhất có thể. Báo giá đã bao gồm phí vận chuyển, hóa đơn VAT
 
6. Thanh toán:
Hình thức trả tiền đại lý thanh toán 100% khi mua hàng hoặc khi hàng hóa được chuyển đến đại lý.
 
7. Đào tạo:
Đại lý sẽ được đào tạo nghề miễn phí tại công ty. Nội dung do BP. Kỹ Thuật & Bảo Hành phụ trách. Hoặc nhà sản xuất sẽ cử Kỹ thuật viên của công ty đến tận nơi đào tạo về kỹ thuật.
 
8. Tư vấn:
Đại lý sẽ được tư vấn, đào tạo về kỹ năng bán hàng từ chuyên gia của Before All. Được hỗ trợ từ P.Marketing của công ty với các chương trình quảng bá sản phẩm. Được công ty hỗ trợ tổ chức các chương trình roadshow, khai trương, bảo dưỡng định kỳ dành cho khách hàng. Được công ty cung cấp các vật dụng như Ô, dù, mũ bảo hiểm, tờ rơi, banner, poster, standee….
 
9. Kiểu dáng và mẫu mã:
Với rất nhiều kiểu xe và mẫu mã xe khác nhau Xe điện Before All chúng tôi có một thế mạnh tuyệt đối đó là sự đa dạng hóa về các mặt hàng và tự tin rằng có thể đáp ứng được tất cả các thị hiếu cũng như là sở thích của khách hàng của mọi vùng miền tại Việt Nam.
Tìm đại lý
Gọi ngay