• Trang chủ
  • CHỌN SỐNG XANH - CHỌN XE ĐIỆN BEFORE ALL

Tại các nước phát triển, các phương tiện chạy bằng nhiên liệu sạch như điện năng đang trở thành xu hướng tất yếu trong giao thông đô thị. Trong khi đó ở Việt Nam, nơi được xem là “vương quốc xe máy”, xe máy điện đang trở thành lựa chọn mới khi vừa đón đầu xu hướng sống xanh, vừa phù hợp với hạ tầng giao thông đô thị.

Tình Trạng Ô Nhiễm Không Khí Đang Ở Mức Báo Động

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí ở nước ta ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Theo số liệu thống kê, Hà Nội luôn là điểm nóng của cả nước khi chỉ số ô nhiễm không khí ở mức cảnh báo, ngưỡng nguy hại cho sức khỏe. 

Một trong những yếu tố tác động mạnh nhất đến chỉ số này là khí thải từ các phương tiện giao thông. Trong đó, nguồn khí thải xe máy là thủ phạm chính gây ra ô nhiễm không khí. Và ở “vương quốc xe máy” như Việt Nam thì mức độ lại càng nghiêm trọng.

Đứng trước vấn đề này, nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Pháp,...là những quốc gia tiên phong đẩy mạnh sử dụng xe điện thay cho xe chạy bằng xăng, dầu để giảm thiểu mức độ ô nhiễm không khí. 

Xu hướng đó cũng dần lan truyền mạnh mẽ ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Rất nhiều thương hiệu xe điện ra đời với mong muốn mang lại trải nghiệm an toàn, thân thiện cho người tiêu dùng. Nổi bật trong số đó là Before All - thương hiệu năng động, luôn không ngừng nghiên cứu để đưa các giải pháp năng lượng mới nhằm cải thiện tình trạng ô nhiễm. Hãng xe hướng đến mục tiêu đưa phương tiện xanh ngày một phổ biến và giúp người Việt tiếp cận được những sản phẩm công nghệ hiện đại bằng chi phí thấp nhất.

Xe Điện Before All - Phương Tiện Xanh Bắt Kịp Xu Hướng

Động cơ tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường

So sánh với với phương tiện sử dụng động cơ đốt trong, xe điện Before All vượt trội hơn nhờ sử dụng động cơ điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường. 

Đặc biệt khi chuyển sang xe điện bạn có cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại tới 67%. 

Không chỉ mang đến trải nghiệm lái nhẹ nhàng, êm ái, sạch sẽ không loang xăng, dây dầu và gây mùi khó chịu trong căn hộ/ nhà ở, xe điện Before All còn khắc phục được nhược điểm của xe xăng, đó là không khí thải, không tiếng ồn, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Tích Hợp Bộ 5 Ắc Quy, Tối Ưu Thời Gian Sạc

Các dòng xe điện của Before All được trang bị bộ 5 ắc quy Sky - E giúp tăng hiệu suất nạp năng lượng và tối ưu thời gian sạc chỉ từ 6-8h và sẽ tự ngắt khi sạc đầy. Thời gian sạc ngắn, nhưng quãng đường đi được lớn từ 60km - 100km, là điểm nhấn ấn tượng của xe điện Before All. 

Tích Hợp Nhiều Tính Năng Thông Minh

Không chỉ có ngoại hình bắt mắt, động cơ và hệ thống ắc quy bền bỉ, xe điện Before All còn được tích hợp nhiều tính năng thông minh như 3 nấc tốc độ điều chỉnh linh hoạt, số lùi tiện ích, khởi động xe điện dễ dàng và thời thượng với mở khóa một chạm hiện đại.

Không xả khí thải, không gây ra tiếng ồn, góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí, xe điện Before All là lựa chọn “hoàn hảo” cho những ai muốn hướng tới cuộc sống xanh, sạch, an toàn. 

Đừng quên truy cập Website https://beforeall.vn/ để cập nhật thông tin mới nhất từ chúng tôi. 

tin liên quan

Tìm đại lý
Gọi ngay