Tin nội bộ

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tin nội bộ
  • CHÚC MỪNG ĐẠI LÝ THANH TÂM TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN XUẤT SẮC NHẤT CỦA BEFORE ALL TRONG 08 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VỚI DOANH SỐ CỰC KỲ ẤN TƯỢNG

Ngày 27/09/2023 vừa qua, chương trình Gặp mặt Đại lý tiêu biểu & Đối tác chiến lược toàn quốc năm 2023 diễn ra tại Hà Nội do hãng xe điện Before All tổ chức.

Tại buổi Gặp mặt Đại lý tiêu biểu & Đối tác chiến lược 2023, Đại lý uỷ quyền Xe điện Thanh Tâm đã xuất sắc trở thành Đại lý có doanh số ấn tượng trong 08 tháng đầu năm với phần thưởng "nóng" từ Hãng xe điện Before All là  01 CHIẾC Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF5 (TRỊ GIÁ 460 TRIỆU VNĐ)

Đồng thời, Đại lý cũng đã chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi về hoạt động kinh doanh với những thành tích rất đáng tự hào:

Trong 8 tháng đầu năm 2023, mặc dù thị trường có nhiều biến động, nhưng sản lượng các dòng xe Before All được Thanh Tâm bán ra đạt kỉ lục rất cao so với cùng kỳ và chiếm doanh số vượt trội.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chính là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ CBNV thuộc hệ thống 3 chuỗi cửa hàng Thanh Tâm tại Hà Nội.

Là sự đồng lòng và nhất quán trong đường lối và chính sách bán hàng.

Thanh Tâm luôn tâm niệm "uy tín chính là giá trị cốt lõi" tạo nên sức mạnh và niềm tin nơi khách hàng.

Bên cạnh đó là sự quan tâm, chăm lo cho đời sống CBNV thuộc hệ thống cửa hàng là điều vô cùng quan trọng, để các anh, chị, em có thể hết lòng tận tụy với công việc, chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính người thân yêu của mình.

Hy vọng rằng những chia sẻ hữu ích của đại lý Thanh Tâm sẽ là nguồn động lực để chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng Before All vững mạnh. Cũng mong rằng những năm tiếp theo sẽ có thêm nhiều đại lý xuất sắc và gặt hái được nhiều phần thưởng giá trị hơn nữa.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Đại lý Thanh Tâm được ghi lại tại Before All nhé!

Tìm đại lý
Gọi ngay