Tin nội bộ

Ngày 05/11/2023 vừa qua tại 375 Bà Triệu, Thành phố Lạng Sơn, BEFORE ALL vui mừng chào đón Đại lý ủy quyền - Xe điện Hoàng Bính - Cơ sở 2 chính thức khai trương và kết nạp thêm “đứa con tinh thần thứ 2” vào chuỗi hệ thống phân phối BEFORE ALL trên toàn quốc.

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể ghé thăm Đại lý ủy quyền - Xe điện Hoàng Bính để tham quan và mua sắm các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm ngay 1 triệu đồng khi mua xe máy điện

- Giảm giá từ 500.000 VNĐ khi mua xe đạp điện

- Kèm bộ quà tặng mũ bảo hiểm, áo mưa và nhiều phần quà hấp dẫn khác

- Thời gian áp dụng: Từ 5/11/2023 - 5/12/2023

BEFORE ALL xin chúc mừng quý đại lý khai trương hồng phát, xin chúc quý đại lý thật nhiều thành công và may mắn để cùng đồng hành cùng BEFORE ALL mang những chiếc xe tới tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI BẠN MUA XE TẠI ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA BEFORE ALLTất cả đại lý ủy quyền của Hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.
- Có nhiều mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Các cửa hàng có mức giá cạnh tranh hợp lý, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.
- Chính sách hậu mãi, được trải nghiệm chạy thử xe ngay tại chỗ/miễn phí tại nhà, không mua không sao, phục vụ trong 24h.
- Hỗ trợ khách hàng đặt sản phẩm online tận tình và chu đáo(giao hàng tận nơi 100% miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền)

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng từ, hóa đơn rõ ràng của cục đăng kiểm và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Tìm đại lý
Gọi ngay