Tin nội bộ

gày 19/10/2023, đại gia đình Before All vui mừng chào đón thêm thành viên mới - Đại lý ủy quyền Xe điện HOÀNG OANH gia nhập hệ thống của thương hiệu Before All.

Nhân dịp khai trương, Xe điện Hoàng Oanh tung Chương trình khuyến mãi độc quyền với hàng ngàn ưu đãi KHỦNG chưa từng có:
* Giảm ngay 1 TRIỆU ĐỒNG khi mua xe máy điện.
* Giảm ngay 500 NGÀN ĐỒNG khi mua xe đạp điện.
* Bộ quà tặng Mũ bảo hiểm + Áo mưa chính hãng cực chất trị giá lên đến 500 ngàn đồng.
Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
* Chương trình áp dụng từ ngày 19/10/2023 đến 19/11/2023.
Chẳng cần chần chừ, hãy đến ngay Đại lý Xe điện Hoàng Oanh để sắm ngay cho mình những mẫu xe điện mới nhất!
Cùng Before All nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Lễ Khai trương này nhé!

BEFORE ALL xin chúc mừng quý đại lý khai trương hồng phát, xin chúc quý đại lý thật nhiều thành công và may mắn để cùng đồng hành cùng BEFORE ALL mang những chiếc xe tới tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI BẠN MUA XE TẠI ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA BEFORE ALLTất cả đại lý ủy quyền của Hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.
- Có nhiều mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Các cửa hàng có mức giá cạnh tranh hợp lý, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.
- Chính sách hậu mãi, được trải nghiệm chạy thử xe ngay tại chỗ/miễn phí tại nhà, không mua không sao, phục vụ trong 24h.
- Hỗ trợ khách hàng đặt sản phẩm online tận tình và chu đáo (giao hàng tận nơi 100% miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền). Hiện tại chúng tôi đã chia sẻ các bài viết để có trong số những vấn đề của các hiện tượng và chia ra số lượng chia

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng từ, hóa đơn rõ ràng của cục đăng kiểm và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Tìm đại lý
Gọi ngay