Tin nội bộ

Ngày 09/01/2024, Đại lý ủy quyền Minh Tri đã có một ngày khai trương tưng bừng, thành công tốt đẹp tại mảnh đất Đồng Nai.

Nhân dịp khai trương, Xe điện Minh Tri gửi đến quý khách hàng chương trình: “Tháng khai trương - Bán giá xưởng”:
- Giảm ngay 500.000Đ - 1.000.000Đ khi mua các sản phẩm tại cửa hàng.
- Chương trình áp dụng từ ngày 09/01/2024 đến 09/02/2024.
-  Và còn vô vàn ưu đãi khác đang chờ các “thượng đế” khám phá!
BEFORE ALL chúc mừng Quý đại lý khai trương hồng phát. Xin chúc Quý đại lý thật nhiều thành công, may mắn để cùng đồng hành cùng BEFORE ALL mang những chiếc xe điện tới tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

BEFORE ALL xin chúc mừng quý đại lý khai trương hồng phát, xin chúc quý đại lý thật nhiều thành công và may mắn để cùng đồng hành cùng BEFORE ALL mang những chiếc xe tới tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI BẠN MUA XE TẠI ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA BEFORE ALLTất cả đại lý ủy quyền của Hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.
- Có nhiều mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Các cửa hàng có mức giá cạnh tranh hợp lý, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.
- Chính sách hậu mãi, được trải nghiệm chạy thử xe ngay tại chỗ/miễn phí tại nhà, không mua không sao, phục vụ trong 24h.
- Hỗ trợ khách hàng đặt sản phẩm online tận tình và chu đáo (giao hàng tận nơi 100% miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền). Hiện tại chúng tôi đã chia sẻ các bài viết để có trong số những vấn đề của các hiện tượng và chia ra số lượng chia

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng từ, hóa đơn rõ ràng của cục đăng kiểm và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Tìm đại lý
Gọi ngay