Tin tức

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (25/9/2002 - 25/09/2022), Công ty Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa Nhân đã tổ chức chương trình Kỷ niệm bao gồm một chuỗi các hoạt động Teambuilding, Gala Dinner kỷ niệm 20 năm, đốt lửa trại và dừng chân ở một số điểm như Đèo đá trắng, cột cờ Mai Châu,...cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi.(Tập thể Tuấn Nghĩa Group dừng chân ở Đèo Đá Trắng)

Chương trình Teambuilding đầy sôi nổi và gắn kết

(Tập thể đội ngũ nhân viên Tuấn Nghĩa Group thể hiện quyết tâm chiến thắng các trò chơi TeamBuilding)

Trong 2 ngày 1 đêm (24 – 25/09/2022), Tuấn Nghĩa đã tổ chức chuỗi hoạt động team building tại Thị trấn Mộc Châu, Sơn La. Các hoạt động được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty. 

Các thành viên trong công ty được chia thành nhiều đội chơi mang trong mình sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Mỗi đội chơi đã thể hiện được tinh thần và màu cờ sắc áo riêng của đội mình.


(Hăng say tham gia trò chơi mang tính đồng đội)


(Hăng say tham gia trò chơi mang tính đồng đội)

(Hăng say tham gia trò chơi mang tính đồng đội)

(Hăng say tham gia trò chơi mang tính đồng đội)

(Các trò chơi thể hiện ý chí và tinh thần đoàn kết của mỗi thành viên trong tập thể)

Chương trình team building không chỉ đơn thuần là những trò chơi vận động thể lực mà còn là dịp để các thành viên của Tuấn Nghĩa giao lưu, gần gũi và hiểu nhau hơn. Qua đó, nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

Chương trình Gala Dinner trang trọng và ấm cúng 

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động này, Tuấn Nghĩa cũng đã tổ chức buổi tiệc Gala Dinner, với chủ đề “DẤU ẤN THỜI GIAN - 20 NĂM NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH”. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em CBNV Tuấn Nghĩa Group. Đêm Gala ngập tràn cảm xúc với 2 phần chính đó là phần Lễ và phần Hội.

Mở đầu phần Lễ, Ban Lãnh Đạo của công ty đã có đôi lời phát biểu chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Tuấn Nghĩa Group. Những phút giây lắng đọng đến nghẹn ngào khi cả khán phòng được nghe những câu chuyện kể về quá trình phát triển của công ty, để rồi trong lòng ai cũng trào dâng niềm tự hào và xúc động. 

Ban Lãnh Đạo Tuấn Nghĩa phát biểu chia sẻ về hành trình phát triển 20 năm của công ty

Những khoảnh khắc “Tri ân” và “Vinh danh” cũng được diễn ra trong không khí long trọng. Tuấn Nghĩa đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh những cán bộ nhân viên đã gắn bó, đồng hành và có đóng góp tích cực vào sự tiến bộ chung của tập thể.(Các nhân viên tiêu biểu & cống hiến lâu năm cho công ty được vinh danh trong buổi lễ)

Sau những phút giây trang trọng và tự hào của phần ‘Lễ”, đêm gala ngập tràn cảm xúc khi bước vào phần “Hội”. Ban lãnh đạo cùng các nhân viên của Tuấn Nghĩa Group đã hòa mình vào không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ và những trò chơi mang đậm bản sắc dân tộc. Điều đó đã giúp gia đình Tuấn Nghĩa tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ bên nhau, chia sẻ những cảm xúc khó quên trong suốt hai mươi năm qua – một chặng đường với nhiều thử thách, gian khó nhưng cũng rất đáng tự hào cùng Tuấn Nghĩa.


(Không gian vui vẻ và ấm áp của buổi tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Tuấn Nghĩa)(Mãn nhãn với những tiết mục văn nghệ mang bản sắc dân tộc)

(Hình ảnh lửa trại ấm áp kết thúc Gala Dinner của Tuấn Nghĩa)

(Hình ảnh lửa trại ấm áp kết thúc Gala Dinner của Tuấn Nghĩa)

Chương trình chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập Tuấn Nghĩa Group đã khép lại thành công với những kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên Tuấn Nghĩa. Giờ đây công ty đã chính thức bước sang một cột mốc mới, một chặng đường mới với muôn vàn khó khăn và thách thức ở phía trước, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tất cả anh chị em CBNV thì không gì có thể ngăn nổi bước tiến của Tuấn Nghĩa – một Tuấn Nghĩa năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tìm đại lý
Gọi ngay