Đại lý Before All

Đại dịch COVID là thời gian thách thức, nhưng cũng là cơ hội cho các cửa hàng Before All nhìn lại mình để mang đến chất lượng dịch vụ thân thiện hài lòng đến với khách hàng. Vậy các đại lí Before All đã chuyển mình như thế nào sau đại dịch.

Vậy là cả nước đã bình thường hóa xã hội sau đại dịch CVID 19. Các đại lí Before All cũng đã đông đúc trở lại với 3 điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng đón đọc xem đó là những điểm gì nhé!

1. Sự xuất hiện của các phiên bản xe nâng cấp

Đội ngũ Before All đã tận dụng thời gian của COVID 19 để nghiên cứu và lắp ráp những phiên bản xe đời mới như xe máy điện Before All BAT S hay Captain Sport S.

Các mẫu xe máy điện mới không chỉ mang diện mạo sắc nét, trẻ trung mà còn hỗ trợ nhiều tính năng và nâng cao mức độ an toàn cho người điều khiển.

Không chỉ vậy, trong thời gian tới, Before All hứa hẹn sẽ đem đến những mẫu xe máy điện, xe đạp điện với thiết kế bắt mắt chưa từng có trên thị trường, đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu của xe điện Before All.

Bởi vậy, đừng quên theo dõi các sản phẩm trên fanpage và website của Before All nhé.

2. Chương trình khuyến mại kéo dài

Chương trình Lucky New Year của hệ thống xe điện Before All vẫn được tiếp tục đến hết ngày 20/8/2020.

Đây là một chương trình tri ân khách hàng và cũng là đóng góp nho nhỏ của đội ngũ Before All với xã hội sau đại dịch.

Bạn đang muốn mua một chiếc xe điện giá vừa túi tiền nhưng lại có cơ hội trúng các phần quà lên tới 20.000.000 đồng? Đến cửa hàng Before All gần nhất, chọn cho mình chiếc xe ưng ý và tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này ngay thôi nào!

Chi tiết chương trình, xin mời xem tại: https://bitly.com.vn/OM3ji

3. Đảm bảo an toàn sau dịch

Với phương châm “Khách hàng là số 1” nên ngay cả khi COVID-19 đã đi qua, các cửa hàng Before All đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu để bạn yên tâm đến tham quan mà mua sắm.

Như vậy, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu và phát triển dịch vụ, hệ thống đại lí xe điện Before All đang ngày càng được nhân rộng và nâng cao chất lượng tư vấn, bán hàng và phục vụ quý khách hàng.

Before All luôn sẵn sàng giảii đáp thắc mắc và tư vấn, giới thiệu, bảo hành từng dòng sản phẩm một cách có tâm để trở nên có tầm.

Tìm đại lý
Gọi ngay