Truyền thông với Before All

Một số chủ đại lý Before All cho biết do nhiều người dân tìm mua xe điện nên họ lo lắng mùa hè tới, "cung" sẽ không đủ đáp ứng "cầu".

Số lượng xe điện tiêu thụ tại thị trường miền Nam ngày càng tăng. Nhiều người tìm đến phương tiện đi lại mới này vì chúng sạch, thời trang và tiết kiệm. Tuy nhiên, hiện tại, nhiều đại lý của hãng Before All không có đủ số lượng xe điện bán ra thị trường do xưởng sản xuất không kịp đáp ứng.

dai-ly-xe-dien-mien-nam-lo-lang-truoc-mua-xe-dien

Nhiều người dân khu vực miền Nam tìm đến phương tiện mới là xe điện vì sạch, thời trang và tiết kiệm.

Ngày 7/4 vừa qua, các nhân viên kinh doanh của Before All đã có buổi làm việc trực tiếp với ông Lê Văn Hải - chủ đại lý Xe điện Hải Sơn, 345 Hùng Vương, TP Quy Nhơn. Ông Hải chia sẻ ông đặt hàng 600 chiếc xe điện và dự định vào mùa sẽ đặt thêm 400 chiếc nữa. Tuy nhiên, từ hôm đặt đến hôm nay đã gần một tháng, hãng chuyển cho đại lý vẫn chưa đủ số lượng, không những thế còn phải chuyển làm ba lần. Ông đang lo lắng sẽ không đủ xe để bán khi vào mùa.

Cùng chung nỗi lo đó, bà Hoàng Xuân Quỳnh - cửa hàng xe điện Quỳnh Trâm, - 48 Tổ dân phố 1, đường 23/3, Đức Nghĩa, Đắc Nông cũng cho hay bà đặt hàng 500 xe Before All mà đến thời điểm này số lượng chuyển về kho vẫn chưa đủ nên bà cũng khá lo ngại.

dai-ly-xe-dien-mien-nam-lo-lang-truoc-mua-xe-dien-1

Xe điện Before All Hải Sơn - 345 Hùng Vương, TP Quy Nhơn.

Đại diện thương hiệu Before All, ông Phan Văn Minh cho biết hiện tại 3 xưởng sản xuất và lắp ráp xe điện của hãng, kỹ thuật lắp ráp đều đang tăng ca để đáp ứng đủ đơn đặt hàng của các đại lý. Dự kiến sẽ trả đủ đơn hàng trong vòng một tuần tới.

dai-ly-xe-dien-mien-nam-lo-lang-truoc-mua-xe-dien-2

Xe điện của Before All có thiết kế hiện đại, có khả năng chống nước.

Một lý do khiến xe điện của Before All chinh phục được người dân nơi đây là thiết kế khép kín, động cơ chống nước giúp xe có thể đồng hành với những cơn mưa bất chợt thường thấy ở khí hậu miền Nam.

Tìm đại lý
Gọi ngay