Tin tức

Ngày 25 tháng 9 hằng năm là một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với toàn thể thành viên trong hệ sinh thái Tuấn Nghĩa Group - ngày kỷ niệm thành lập công ty. Năm 2022 đánh dấu cột mốc tuổi 20 của Tuấn Nghĩa với biết bao kỷ niệm thăng trầm trên con đường hướng tới sự phát triển bền vững của công ty.

Đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua, thành tựu đã đạt được cũng như những định hướng sắp tới. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh những cán bộ nhân viên đã gắn bó, đồng hành và có đóng góp tích cực vào sự tiến bộ chung của tập thể.
Hai mươi năm về trước, hai người thanh niên hơn 30 đã tạo dựng nên một khoảng trời riêng của họ với một lòng nhiệt huyết mãnh liệt dành cho kinh doanh và cống hiến xã hội. Hành trình hai thập kỷ tuy còn tồn tại nhiều những gian truân, thử thách nhưng nó cũng là một hành trình đầy ý nghĩa đối với họ cũng như đứa con tinh thần của họ. Trên con đường ấy đã có những con người được giúp đỡ, những người lao động được tạo công ăn việc làm, những dự án được hoàn thiện cho cộng đồng và những thành tích mới liên tục được xác lập.
Chúc cho chặng đường phát triển phía trước của công ty sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới, chúc cho tập thể Tuấn Nghĩa Group sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết và cùng nhau tiến bộ.
Tìm đại lý
Gọi ngay