BEFORE ALL - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA BẠN

Before All ra đời với sứ mệnh làm xanh môi trường bằng các sản phẩm thân thiện, thúc đẩy sự phát triển xã hội và đặc biệt là giải quyết bài toán hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng.

Kế thừa kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Gỗ MDF, tấm hợp kim nhôm Zez, tủ vải Thiên Nam Sơn,...thương hiệu xe điện Before All đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được người tiêu dùng tin tường. 

Tất cả sản phẩm đều đạt chứng nhận khắt khe của cục đăng kiểm Việt Nam. Linh kiện lắp ráp được sản xuất và nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Sau gần 6 năm có mặt trên thị trường, Before All có hệ thống phân phối hơn 400 đại lý khắp toàn quốc, hàng vạn chiếc xe đã đến tay người tiêu dùng, góp phần giải quyết bài toán bảo vệ môi trường. 

Để làm tốt những điều đó, đội ngũ Before All luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, cải tiến, và không ngừng nâng cấp giải pháp năng lượng mới giúp người Việt tiếp cận được những sản phẩm công nghệ hiện đại bằng chi phí thấp nhất.

Với những thiết kế trẻ trung, Before All  xứng đáng là lựa chọn hàng đầu giúp giới trẻ thể hiện được “ Phong Cách – Cá Tính” của bản thân mình.

Với chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt, Before All xứng đáng là lựa chọn thông thái của các Đại lý, các nhà phân phối trong hiện tại và tương lai.

lịch sử phát triển before all

2002
2002

Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa chính thức được thành lập trên cơ sở tổ chức lại đại lý kinh doanh chăn, chiếu, tủ Minh Hiền với tổng nhân sự khoảng 5 người. 

Đầu tư dây chuyền sản xuất tấm hợp kim nhôm - tại thời điểm này đây là dây chuyền hiện đại nhất tại Việt Nam.

2011
2011
2013
2013

Công ty mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất, lắp ráp và phân phối xe điện. 

Mở rộng thị trường, phát triển hệ thống đại lý khắp toàn quốc. Ra mắt show room đầu tiên tại 114 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội 

2014
2014
2015
2015

Hội nghị khách hàng tại khách sạn Sofitel với hơn 500 đại lý thân thiết của Before All: Hợp tác toàn diện - Chia sẻ thành công 

Khởi công nhà máy sản xuất lắp ráp 30.000ha tại thôn Thung Mộ, xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

2016
2016
2017
2017

Khai trương, vận hành sản xuất nhà máy với công suất lắp ráp 200 xe/ ngày 

Hội nghị khách hàng và lễ ra mắt 5 sản phẩm mới tại Xanh Villas Resort 

2018
2018

thành tựu

đội ngũ nhân sự

Tìm đại lý
Gọi ngay