Xe máy điện

Bạn có đang theo đuổi đam mê mỗi ngày? Bạn có sẵn sàng đi đây đó để tìm cảm hứng, học hỏi và làm mới bản thân? Bạn muốn tối ưu những tiện ích trên xe nhưng đồng thời hạn chế tổn hại đến môi trường xung quanh?

Dòng xe máy điện GoPath từ Before All hội tụ những ưu điểm vượt trội cho bạn những hành trình trọn vẹn trên con đường hiện thực hóa ước mơ. 

Nếu vậy, xe máy điện Before All GoPath sinh ra là để dành cho bạn. 

1. Đèn LED chưa từng có

Khác với những mẫu đèn LED từng xuất hiện trên các mẫu xe máy điện Before All, đèn xe GoPath được thiết kế dải ngang, kết cấu ma trận độc đáo tăng cường độ sáng. 

Hai đèn LED ở mặt trước và đèn pha hai bên vừa là điểm nhấn cho chiếc GoPath màu trơn, vừa đảm bảo an toàn và thần thái lái xe cho người sử dụng. 

2. Tiện ích thông minh

Là chiếc xe được “sinh sau” tại Before All nhưng đó lại là điểm lợi cho GoPath khi được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, xứng tầm và đem lại sự thoải mái cho người dùng ở cả thành thị và nông thôn. 

Chế độ parking an toàn

Chế độ này giúp tiết chế động cơ xe, giúp xe không bị vọt ga bất ngờ, từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chế độ này sẽ phát huy tác dụng tối đa với các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tốc độ, muốn trải nghiệm cảm giác mạnh hay với người lái khi đi những đoạn đường vắng.

Khởi động một chạm

Cũng giống như cách khởi động xe máy điện Xmen Captain S, người sử dụng chỉ cần nhấn nút “Start - Stop” là GoPath đã sẵn sàng cùng bạn lên đường. 

Số lùi tiện lợi

Bạn sẽ xử lí ra sao nếu phải quay xe hay gặp tắc đường trong ngõ hẹp? Với GoPath, bạn chỉ cần nhất nút để lùi xe với tiện ích số lùi. Vừa tiện lợi, nhẹ nhàng, vừa cộng thêm 10 điểm thanh lịch rồi!

3. Di chuyển linh hoạt

GoPath đi kèm với những tính năng độc đáo giúp cho người lái có nhiều lựa chọn trên đường:.

Lựa chọn vận tốc Nhanh - Trung bình - Chậm nhờ tay lái nhạy thông minh.

Lựa chọn chở từng loại đồ mong muốn với sàn để chân rộng và tải trọng 130kg.

4. Ắc quy bền bỉ

GoPath mang đặc trưng của những dòng xe máy điện hiện đại và chất lượng tiêu chuẩn Before All - độ bền và khả năng tích điện hoàn hảo của ắc quy 12V/20Ah.

Nếu một chiếc xe máy điện thông thường chỉ có thể đi 60 km sau 6- 8 giờ đồng hồ sạc xe, GoPath và các dòng xe của Before All tự tin bên bạn suốt quãng đường 100 km. 

Nhờ vậy, người dùng có thể yên tâm di chuyển cùng GoPath trên mọi nẻo đường, không những thế còn tiết kiệm điện hơn rất nhiều nhờ sức di chuyển vượt trội sau cùng một thời gian sạc xe. 

Hơn nữa, ắc quy xe còn tự động ngắt sạc khi đầy, phòng tránh tối đa hiện tượng chai ắc quy không mong muốn.

Với những tính năng vượt trội kể trên, Before All tin rằng GoPath sẽ là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn, và tiết kiệm cho những công dân hiện đại, văn minh, sống hết mình với đam mê và trách nhiệm. 

Tìm đại lý
Gọi ngay