Tin tức

Sống xanh đang trở thành một phong cách sống dành cho thế hệ ngày nay, không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp con người sống khỏe mạnh hơn. Mọi người ngày càng ủng hộ lối sống này thông qua việc di chuyển bằng xe điện. Hãy cùng tìm hiểu những đóng góp của xe điện vào việc xây dựng môi trường xanh.

Xe điện không tạo ra các khí thải độc hại.

Phương tiện giao thông chạy bằng năng lượng hóa thạch là một trong những nguồn phát thải khí CO2 gây ô nhiễm cho môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân.

Ngược lại, đối với xe điện, khi vận hành hoàn toàn không tạo ra các loại khí thải trực tiếp, từ đó giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường. 

Xe điện giảm thiểu tiếng ồn

Xe điện cũng góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn - một trong những vấn đề môi trường gây ra các bệnh lý như: ù tai, điếc tai, suy giảm hệ thần kinh trung ương,...Theo Tổ chức Y tế thế giới, tiếng ồn từ giao thông đường bộ là tác nhân gây ra stress nghiêm trọng lớn thứ 2 chỉ sau ô nhiễm không khí.

Tại Việt Nam, tiếng ồn đo được trong giờ cao điểm đạt đến ngưỡng 80-90 dB, chủ yếu phát ra từ tiếng động cơ và tiếng còi xe inh ỏi. Chính điều này đã gây ra những cảm giác khó chịu cho người tham gia giao thông.  

Hướng tới sử dụng xe máy điện - với khả năng không gây ra tiếng ồn, nhẹ và tiện lợi đã trở thành biện pháp hữu hiệu mang tới bầu không khí trong lành, yên tĩnh, và thoải mái. Vì thế sử dụng xe điện làm phương tiện cá nhân, vừa phù hợp với lối sống trẻ trung, hiện đại, lại vừa giúp bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh. 

Before All - Sứ mệnh vì "Xe điện xanh"

Với sứ mệnh làm xanh môi trường bằng các sản phẩm thân thiện, thúc đẩy sự phát triển xã hội và đặc biệt là giải quyết bài toán hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng, Before All luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những dòng xe đạp điện, xe máy điện thông minh, chất lượng với giá thành phù hợp. 

Thương hiệu xe điện Before All, tự hào là một trong những đơn vị xe điện nội địa uy tín và hàng đầu tại Việt Nam liên tục xây dựng các mẫu sản phẩm chất lượng cao, tối ưu trải nghiệm của khách hàng với nhiều tiện ích và công nghệ hiện đại - đã và đang khẳng định mình trên con đường giúp người dân hình thành thói quen sử dụng xe điện như là một “tài sản xanh” có thể sử dụng lâu dài, bền vững.  

Hiện nay, các mẫu xe điện của Before All đang được bày bán tại các Đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có thể truy cập https://beforeall.vn/ hoặc liên hệ tới số Hotline: 0904 581 133 - 0913 253 959 để biết thêm thông tin chi tiết!

Tìm đại lý
Gọi ngay