Đại lý Before All

Sáng ngày 21/06/2020, đại lý uỷ quyền Before All Đức Quảng đã chính thức khai trương, trở thành đại lý thứ 500+ mang sứ mệnh của Before All lan toả tại thành phố hoa phượng đỏ.

Mùa hoa phượng đỏ khắp thành phố cảng cũng là mùa khai trương hồng phát của đại lý uỷ quyền Đức Quảng.

Là đại lý thứ 500 + của Before All trên toàn quốc, xe điện Đức Quảng sẽ mang lại những mang lại những chiếc xe điện Before All hiện đại, bền bỉ và thông minh cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng.

Xe điện Đức Quảng có khu trưng bày xe rộng và hiện đại. Khu dịch vụ sửa chữa hiện đại phục vụ tốt nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng trong địa bàn và khu vực lân cận. Nhân viên tư vấn và kĩ thuật viên sửa chữa xe điện được hãng đào tạo bài bản, có chuyên môn am hiểu về xe tư vấn tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Kế thừa triết lý dịch vụ nhân văn của Before All, đại lý Đức Quảng luôn nhiệt huyết và tận tâm phục vụ khách hàng bằng cả con tim. Những nụ cười và niềm vui của khách hàng mỗi ngày là động lực để xe điện Đức Quảng phục vụ cộng đồng yêu xe điện tại thành phố cảng tốt hơn. 

Nhân dịp khai trương, Before All Đức Quảng có nhiều phần quà hấp dẫn cho quý khách hàng:

Cơ hội dành những giải thưởng lớn trong chương trình #LuckyNewYear như Iphone 11 Pro max, xe máy điện thông minh Livpro, xe máy điện thể thao FH,...
Quà tặng lên tới 2.000.000 khi mua xe máy điện, xe đạp điện.
Hỗ trợ mua xe trả góp không lãi suất
Hỗ trợ 50% - 100% phí đăng ký xe

Liên hệ Xe điện Đức Quảng:
Địa chỉ: 266 Hùng Vương - Hồng Bàng - TP Hải Phòng
Số điện thoại: 0335200693

Tìm đại lý
Gọi ngay