Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • [KHAI TRƯƠNG ĐÚNG ĐIỆU - NHẬN QUÀ TIỀN TRIỆU] MỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN C&T Ở HẬU GIANG

Vào ngày 11/10/2022, Xe điện BEFOREALL lại tiếp tục khai trương Đại lý ủy quyền - Xe điện C&T - 2 Bùi Thị Xuân- khu vực 1- phường 3- Vị Thanh- Hậu Giang. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn.

Được sự đồng thuận và ủng hộ của Hãng Xe điện BEFOREALL, Đại lý ủy quyền - Xe điện C&T đã tổ thức khai trương đại lý ủy quyền xe điện vào ngày 11/10/2022. 

Điều này đã ghi dấu bước chân của BEFOREALL tại một vùng đất mới. Nơi đây là đại lý ủy quyền đầu tiên của BEFOREALL tại Hậu Giang, chuyên phân phối các dòng xe máy điện, xe đạp điện chính hãng.

Trong không khí rộn ràng, buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với lời chúc cũng những lẵng hoa tươi tắn của nhiều đối tác, khách hàng và nhà phân phối cùng với sự ủng hộ của người dẫn xung quanh.

Với không gian thoáng mát, những chiếc xe ăn khách nhất được bày biện ngay ngắn, đẹp mắt cho khách hàng thoải mái tham quan, chọn lựa. 

Nhân dịp khai trương, Đại lý ủy quyền xe điện chính hãng C&T tung ra nhiều deal hot cùng hàng ngàn cơ hội BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG những phần quà siêu “ngầu” dành cho khách hàng đến tham quan và mua xe tại đại lý.

Cơ hội “CÓ 1  - 0 - 2”, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại tại Đại lý ủy quyền C&T hay chưa??

Khi mua xe tại Xe điện C&T, bạn sẽ được tặng ngay những phần quà sau:

Tìm đại lý
Gọi ngay