Hệ thống Showroom

Ngày 16 tháng 1 Năm 2021 Before All chính thức đặt chân đến mảnh đất Tuyên Quang trù phú, nơi có nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ.

Việc mở rộng hệ thống showroom tại đây nằm trong chiến lược phát triển của Before All nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước. Mục tiêu của Before All là đến cuối năm 2021 hệ thống showroom Before All sẽ có mặt tại tất cả 63 tỉnh, thành phố, trở thành hãng xe có hệ thống showroom, đại lý chính hãng và xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.

Showroom Hải Ngoan – Sơn Dương được đặt tại xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang Đây là showroom thứ 26 của hãng, tại đây khách hàng tham quan được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc và tính năng của các mẫu xe phù hợp với độ tuổi,sở thích của khách hàng.

Nhân dịp tháng khai trương showroom Hải Ngoan – Sơn Dương khuyến mãi

- Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt

- Tặng mũ bảo hiểm và áo mưa chính hãng 

- Dịch vụ sửa chữa miễn phí, thay ắc quy tại nhà

- Bảo hành 2 năm với mọi sản phẩm

Chương trình Khuyến mãi tháng khai trương áp dụng từ ngày 16 tháng 1 năm 2021 đến 16 tháng 2 năm 2021

Showrom showroom Hải Ngoan – Sơn Dương hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy, phục vụ nhu cầu mua sắm xe điện của quý khách hàng. Một lần nữa Showroom xin gửi lời chúc sức khỏe trân trọng và rất mong luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, trong thời gian sắp tới.

Xe điện Before All

Văn phòng giao dịch: CN3 -KCN Vĩnh Tuy - Quận Hoàng Mai -TP Hà Nội

Sđt: 0243 6448 640

Website:www.tuannghia.com - www.beforeall.vn

Tìm đại lý
Gọi ngay