Hệ thống Showroom

Anh có về xứ Nghệ mua xe Before All không? Nước biếc non sông, khai trương mở rộng Mời anh ghé huyện Quỳnh Lưu thơ mộng Thăm xe, nhận thưởng sôi động đón xuân

Ngày 22/11/2020 vừa qua thương hiệu Before All của công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa đã tổ chức khai trương Showroom Quỳnh Lưu tại Thị trấn Tuần, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh nghệ An . Đây là showroom thứ 5 khai trương tại xứ Nghệ tại đây khách hàng tham quan được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc và tính năng của các mẫu xe phù hợp với độ tuổi,sở thích của khách hàng.
Trong tháng khai trương tại Showroom Quỳnh Lưu khi mua xe điện quý khách hàng sẽ được:
- Tặng ngay 1.000.000đ tiền mặt
- Tặng mũ bảo hiểm và áo mưa chính hãng
- Dịch vụ sửa chữa miễn phí, thay ắc quy tại nhà.
- Bảo dưỡng sửa chữa trọn đời
- Đổi bình ắc quy cũ lấy bình ắc quy mới nhân dịp khai trương
Duy nhất tháng khai trương 18/1/2021-18/2/2021

- Điện thoại: 07 08 08 1987 - 08 66 99 8248

Xe điện Before All đang dần trở thành xe điện thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn cũng như được các tổ chức uy tín đánh giá và cấp chứng nhận như giải thưởng chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, cúp vàng thân thiện môi trường, chứng nhận APEC về giải thưởng thương hiệu uy tín với sứ mệnh làm xanh môi trường bằng các sản phẩn thân thiện.

Showroom Quỳnh Lưu hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy, phục vụ nhu cầu mua sắm xe điện của quý khách hàng. Một lần nữa Showroom Quỳnh Lưu xin gửi lời chúc sức khỏe trân trọng và rất mong luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng, trong thời gian sắp tới.
Tìm đại lý
Gọi ngay