Hệ thống Showroom

Showroom xe máy điện chính hãng đầu tiên của Before All tại Hưng Yên chính thức khai trương tại Khoái Châu vào ngày 11/07/2020.

Với sự có mặt của Showroom Before All Khoái Châu, những chiếc xe điện thông minh, hiện đại, tiện ích sẽ tiếp tục những chuyến hành trình trên mảnh đất quê hương, góp phần làm nên cuộc sống xanh, sạch, văn minh nơi miền quê nhãn lồng.

Trong ngày khai trương, Showroom Khoái Châu đã vinh dự đón tiếp đại diện nhãn hàng Before All, quý khách hàng gần xa và đặc biệt là đã tìm thấy chủ nhân của nhiều chiếc xe điện ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

Showroom Khoái Châu mong muốn mang lại những sản phẩm xe điện tiện ích, hiệu quả, đem lại sự thay đổi tích cực cho môi trường theo như những gì Before All theo đuổi.

Đồng thời kế thừa tinh thần dịch vụ tận tâm của Before All, showroom Khoái Châu sẽ luôn lắng nghe khách hàng và xế yêu mọi lúc mọi nơi, chăm sóc chiếc xe theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu nhằm mang lại trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng. 

Trong tháng khai trương từ 11/7 đến 11/8/2020, Showroom Khoái Châu xin gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân với nhiều phần quà hấp dẫn:

Điện thoại Iphone 11 Pro max sành điệu
Giảm giá xe từ 1 đến 3 triệu đồng
Mũ bảo hiểm thời trang thời thượng
Dịch vụ tại nhà: giao, sửa, bảo dưỡng xe, thay bình
Đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới

Bởi vậy, quý khách hàng hãy nhanh chóng tương tác và liên hệ với Showroom để được tư vấn tận tình và chọn cho mình chiếc xe điện ưng ý nhé!

Nhấn Thích và Theo dõi những hoạt động mới nhất của Showroom tại: Showroom Before All - Khoái Châu
Ghé qua Showroom tham khảo và chọn xe tại: Thôn 3, Thuần Hưng, Khoái Châu, Hưng Yên
Gọi điện thoại để được giải đáp theo số: 0974 350 136

Tìm đại lý
Gọi ngay