Đại lý Before All

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng trong mùa dịch đồng thời khuyến khích việc sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường, các đại lý uỷ quyền Before All khắp 3 miền Bắc Trung Nam đều rất tích cực hưởng ứng chương trình tri ân khách hàng Lucky New Year. 

Dù mới triển khai hơn một tháng, không khí chương trình Lucky New Year tại các đại lý uỷ quyền Before All đang diễn ra rất sôi động. 

Từ các bạn học sinh cho tới các bác lớn tuổi ai cũng hào hứng tới cửa hàng để trải nghiệm những chiếc xe điện hiện đại và tiên tiến nhất của Before All.

Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi người khi được sở hữu những chiếc xế yêu vừa đẹp, độc lại có giá cả hợp lý.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn mua xe điện Before All trong thời điểm này, thì hầu hết mọi người đều mong muốn được sử dụng phương tiện thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng hàng ngày. Đồng thời, hệ thống đại lý uỷ quyền Before All có uy tín lâu năm trong khu vực, tạo được sự tin cậy về chính sách hậu mãi và bảo hành về sau. 

Tất cả khách hàng đều mong muốn sẽ trúng thưởng được những phần quà hấp dẫn như Iphone 11 pro max, xe máy điện Livpro và những giải thưởng hấp dẫn khác. 

Mời các bạn cùng xem hình ảnh của hệ thống đại lý Before All tiêu biểu triển khai chương trình nhé!

Tìm đại lý
Gọi ngay