Truyền thông sản phẩm

Được cải tiến từ dòng Latina, Before All cho ra đời dòng xe Latina S mẫu mới với những tính năng vượt trội Latina S ‘’ Tốt gỗ, tốt luôn cả nước sơn’

1. áp dụng công nghệ thiết kế khép kín cho động cơ cũng như bao bọc kỹ càng toàn bộ phần ắc quy
2. Động cơ của xe đều được phủ keo chống nước tràn vào khe, giữ vành của bánh xe và động cơ đặt giữa, còn phần giữa động cơ sử dụng nhiều lớp gioăng cao su tròn oring vừa có khả năng chống nước vừa chống bụi xâm nhập. Với kết cấu như vậy động cơ của xe có thể dễ dàng hoạt động khi mực nước ngập tới 30cm.
3. phanh đĩa cho bánh trước, phanh cơ cho bánh sau, lốp không săm chuyên dụng, cùng hệ vành đúc chắc chắn giúp xe bám đường tốt hơn, khả năng chịu nhiệt tốt, độ ma sát lớn, hệ thống phanh chống bó cứng, đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề hoặc khi phanh gấp.
4. Hệ thống đèn xe cao cấp, công nghệ đèn led mạnh mẽ mang lại hiệu suất ánh sách vượt trội
5. Đồng hồ điện tử được thiết kế với màn hình LED giúp hiển thị sắc nét,
6. Sàn để chân cũng được gia công dày dặn vững chắc, yên xe làm bằng chất liệu da mền mại, tạo cảm giác êm ái cho người ngồi.
7. Cùng với việc trang bị động cơ mạnh mẽ, khả năng chống nước tốt Latin S mẫu mới còn được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ cao của người tiêu dùng
8. Xe được thiết với 5 màu độc đáo gồm: Đen, trắng, da cam, đỏ, vàng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Xe có nước sơn bóng đẹp, màu sắc tươi tắn, chất liệu sơn dùng trên xe điện Latina S là loại sơn chuyên dùng dùng cho ô tô, được nhập khẩu từ Nhật Bản đem đến cho sản phẩm một màu sơn bóng và bền bỉ.
Tìm đại lý
Gọi ngay