Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • LỘ DIỆN CHỦ NHÂN CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH LUCKY NEW YEAR

Ngày 25/9/2020 sau khi kết thúc chương trình ‘’Lucky New Year’’ Before All bắt đầu rà soát và tiến hành trao trực tiếp các giải đặc biệt, giải nhất, nhì. Giải ba ( bình ắc quy) đã liên hệ và tiến hành gửi cho khách hàng thông qua đại lý, giải khuyến khích ( voucher) đã gửi bưu phẩm đến tận tay khách hàng.

 

Hẹn là lên, Lễ trao giải thưởng Đặc Biệt đã diễn ra vào 15h ngày 13/10 vừa qua tại trụ sở Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa với sự hiện diện của nữ chủ nhân 01 chiếc Ip 11 Pro Max, chị Nguyễn Thị Phương Anh, địa chỉ tại huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

Mã số may mắn: 2248

Do ông Lê Chí Anh - Đại diện Hãng xe điện Before All, trao thưởng

Chị Vũ Thanh Nhạn - Chủ đại lý Phương Linh, Lào Cai, nơi khách hàng mua xe, ghi phiếu may mắn

 

Before All xin chúc mừng nữ chủ nhân của phần quà giá trị trong chương trình Lucky New Year, xin chúc mừng những quý khách hàng đã may mắn trúng giải trong chương trình.

NHẤT NHÌ VỀ TAY, VẬN MAY KHỞI SẮC

Sau khi trao giải đặc biệt tại văn phòng công ty Before All đã tiến vào Nghệ An để trao giải nhất và giải nhì. Buổi trao giải được tổ chức tại Showroom Diễn Châu và Đại lý Ủy quyền Quang Đại, Nghệ An,

 

Thay mặt nhãn hàng Before All - Đại diện Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa và Chủ Showroom Diễn Châu - Chủ đại lý Quang Đại đã trao 02 xe máy điện cho 02 người chơi may mắn trong chương trình Lucky New Year:

Chủ nhân giải Nhất - 01 chiếc xe máy điện Before All LivPro:

Chị Nguyễn Thị Loan

Mã phiếu may mắn: 0596,

Mua hàng tại Đại lý Quang Đại, Nghệ An

 

Chủ nhân giải Nhì - 01 chiếc xe máy điện Before All FH:

Anh Nguyễn Xuân Hoa

Mã phiếu may mắn: 3928

Mua hàng tại Showroom Diễn Châu, Nghệ An

 

Vì không thể trao tận tay hết các giải thưởng nên các giải ba Before All sẽ tiến hành gửi bình ắc qua qua cho đại lý để đại lý trao cho khách hàng. Còn giải khuyến khích đã tiến hành rà soát và gửi voucher cho khách hàng qua đường bưu điện.

Một lần nữa Before All chúc quý khách may mắn, thịnh vượng, bình an bên món quà và sản phẩm từ Before All!

Còn những quý khách hàng chưa may mắn trong chương trình lần này, hãy đồng hàng cùng Before All để không bỏ lỡ nhiều cơ hội nhận quà giá trị khác nhé!

 

Tìm đại lý
Gọi ngay