Góc tư vấn xe Before All

Thực chất mua xe điện trả góp là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Tùy theo lãi suất trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian trả góp kéo dài từ 6 tháng -18 tháng.

1, Các điều kiện để được xét duyệt hồ sơ mua xe điện trả góp:

- Là người có Quốc tịch Việt Nam.

- Độ tuổi: 20 tuổi – 60 tuổi.

- Tự làm chủ được hành vi của mình.

- Không có nợ xấu.

- Không mua xe điện để thực hiện các hành vi lừa đảo, trái pháp luật.

2, Các giấy tờ cần thiết khi mua xe điện trả góp:

- Chứng minh nhân dân (yêu cầu công dân từ 20 tuổi – 60 tuổi).

- Sổ hộ khẩu thường trú (với khoản vay trên 10 triệu).

- Giấy phép lái xe (với khoản vay dưới 10 triệu).

Ngoài ra còn có thể bổ sung những giấy tờ sau: hóa đơn tiền điện, hóa đơn nước, thẻ bảo hiểm y tế.

3, Quy trình mua xe điện trả góp:

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe điện ưng ý, bạn cần thương lượng để xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. Bạn có thể chọn trả tối thiểu 30% - 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

Bước 2: Chọn lựa công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những công ty tài chính liên kết với cửa hàng. Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện công ty tài chính để hoàn tất thủ tục vay vốn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng tín dụng và trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe và khả năng chi trả của bạn tại thời điểm đó.

Bước 4: Nhận xe trong vòng 30 phút.

4, Chọn công ty tài chính để vay vốn trả góp:

Nếu không phải là một người trong ngành, không có hiểu biết rõ về thủ tục vay vốn mua xe điện trả góp thì hẳn nhiên bạn sẽ rất lúng túng và mất nhiều thời gian cho công đoạn này. Đa số cửa hàng xe điện sẽ có chuyên viên tư vấn cho bạn, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Bạn nên tìm hiểu và chọn một ngân hàng uy tín với lãi suất vay thấp nhất để tiết kiệm tối đa chi phí.

Hiện nay hầu hết các cửa hàng áp dụng hình thức vay vốn mua xe điện trả góp không cần chứng minh thu nhập. Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ như nêu trên, đặc biệt các bạn không cần phải công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến để đối chiếu.

Để chọn mua được một chiếc xe điện trả góp với thủ tục đơn giản, lãi suất thấp là không hề dễ.  Bạn nên chuẩn bị những kinh nghiệm cần thiết khi mua xe điện trả góp.

Tìm đại lý
Gọi ngay