Tin tức

Việc lựa chọn một chiếc xe điện đảm bảo chất lượng giúp chúng ta an tâm hơn khi di chuyển trên đường. Tuy nhiên, để sử dụng xe được lâu dài thì việc bảo dưỡng định kỳ là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Before All sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo bảo dưỡng xe điện siêu bền. Hãy cùng tham khảo bên dưới nhé!.

Tầm Quan Trọng Của Việc Bảo Dưỡng Xe Điện Định Kỳ

Bất kỳ phương tiện đi lại muốn sử dụng lâu dài thì cần phải bảo dưỡng thường xuyên bởi thực tế là sau một thời gian hoạt động tương đối thì dù ít dù nhiều xe cũng sẽ có những trục trặc và xuống cấp nhất định. Những lợi ích của việc bảo dưỡng xe điện định kỳ như:

- Tăng tuổi thọ của xe: Khi xe được khắc phục các sự cố kịp thời, xe điện của bạn sẽ có tuổi thọ dài hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. 

- Giúp xe vận hành ổn định và trơn tru: Xe được bảo dưỡng thường xuyên sẽ ít gặp trục trặc, từ đó vận hành ổn định và trơn tru.

- Đảm bảo sự an toàn cho người dung sau này: khi xe được bảo dưỡng định kỳ tức là luôn được chăm sóc, luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác an toàn khi di chuyển

- Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sau này:  phát hiện sớm các lỗi hư hỏng có thể xảy ra để kịp thời xử lý, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang những bộ phận khác thì việc bạn mất tiền thay thế sẽ ít hơn.

Những Mẹo Bảo Bảo Dưỡng Xe Điện Siêu Bền

Ắc quy xe điện là phần cần chú trọng nhất

Đây là bộ phận nên được quan tâm hàng đầu khi chúng ta bảo dưỡng xe điện. Với công nghệ đang ngày càng phát triển hiện nay thì độ bền cũng như tuổi thọ của bình ắc quy đã được tăng lên 1 cách đáng kể so với trước đây. Nếu bạn sử dụng đúng cách và biết cách sạc điện thì ắc quy xe điện có thể sử dụng rất lâu và bền, thông thường bạn chỉ cần phải thay khi chúng đã sử dụng quá lâu hoặc bị hỏng hóc do va chạm

Bảo Dưỡng Phần Lốp, Phanh Xe Điện

Phanh xe, lốp xe, bánh xe là những bộ phận quan trọng liên kết với nhau trong quá trình xe vận hành giúp người sử dụng an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Qua thời gian thì những bộ phận này sẽ bị giảm độ ma sát do sự hao mòn trong quá trình sử dụng. Nếu tình trạng này xảy ra nặng thì bạn nên thực hiện thay thế, tốt nhất là hãy ra cửa hàng xe điện gần nhất để thực hiện việc bảo dưỡng, sửa chữa cho đảm bảo

Bảo Dưỡng Các Phụ Tùng Xe Điện

Các bộ phận trên xe điện luôn được liên kết chặt chẽ với nhau để đảm bảo được sự vận hành trơn tru và ổn định nhất. Chính vì vậy không chi riêng ắc quy hay phanh, lốp xe mà những bộ phận, phụ tùng khác của xe cũng cần được bảo hành. Chính bởi vậy, ngay khi xe của bạn xuất hiện các triệu chứng bất thường. Hãy nhanh chóng tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng thích hợp để có thể hạn chế tối đa những hỏng hóc và tốn kém về mặt chi phí khi sửa chữa nhé.

Hãy Đến Before All Để Nhận Được Bảo Hành, Hậu Mãi Tốt Nhất

Before All là thương hiệu xe điện Việt chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang phân vân chưa rõ được cho mình sự lựa chọn mua xe điện ở đâu là tốt nhất thì hãy ghé qua Before All, với hệ thống 700+ đại lý, Showroom trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua được một chiếc xe ưng ý. Cùng với đó là chế độ bảo hành cũng như hậu mãi tốt trên thị trường tối đa có thể lên tới hơn 3 năm tùy vào từng bộ phận giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Tìm đại lý
Gọi ngay