Tin nội bộ

Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa ra mắt đầu số tổng đài 1900 0246 từ ngày 15/02/2017

Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa ra mắt đầu số tổng đàu mới từ ngày 15/02/2017
Tuấn Nghĩa Group ra đời với nhiều ngành nghề kinh doanh: Tủ vải, chăn chiếu, tấm ốp Alu, Zez, xe điện Before All, bất động sản… Với sự phát triển và thành công vượt bậc trong 10 năm qua, hiện tại Tuấn Nghĩa đã trở thành  một tập đoàn có tên tuổi đứng đầu trong giới kinh doanh. Với nhu cầu thiết yếu của khách hàng trên toàn quốc, Tuấn Nghĩa ngày một hoàn thiện, khẳng định mình trên thương trường kinh doanh.

Để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi gọi đến công ty. Tuấn Nghĩa chính thức ra mắt đầu số tổng đài 1900, khi quý khách liên hệ đến công ty chỉ cần bấm số 1900 0246 và làm theo hướng dẫn bấm số máy lẻ để gặp các bộ phận:

Bấm phím 1: Bộ phận kinh doanh Xe Điện

Bấm phím 2: Bộ phận kinh doanh Vật Liệu Xây Dựng

Bấm phím 3: Bộ phận CSKH

Bấm phím 4: Bộ phận Bảo Hành 

Bấm phím 0 : Để nghe lại

 
 

 

Tổng đài 1900 là đầu số cấp quốc gia được cấp trực tiếp từ các công ty viễn thông lớn như VNPT, Viettel, SPT, FTP, khi khách hàng di rời từ quận huyện này sang quận huyện khác hoặc từ tỉnh thành này sang thành thị khác, thì đầu số này vẫn được giữ nguyên không thay đổi.

Hệ thống các tổng đài 1900 thường được sử dụng để xây dựng hệ thống Contact Center là một bộ phận thực hiện công việc hấp thu, chăm sóc và xử lý thông báo khách hàng, là hệ thống chuyên dành cho các công ty có bộ phận tương trợ khách hàng chuyên nghiệp, cho các công ty chuyên về nội dung giải đáp tự động, cho các công ty thuộc lĩnh vực Call Center…
Đầu số tổng đài 1900 giúp cho Quý khách hàng dễ nhớ, dễ sử dụng và thuận tiện hơn trong việc liên lạc với công ty. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa

VPGD: Khu CN Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0988.224.999

Tìm đại lý
Gọi ngay