Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • RA MẮT VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA BEFORE ALL - WE ARE FAMILY TẠI KHÁNH HÒA

Ngày 17/03 Before All đã khai trương thành công văn phòng đại diện tại Khánh Hòa. Cùng với các đại lý, văn phòng sẽ là điểm đến uy tín cho các khách hàng và là cầu nối cho hãng với khu vực.

Nhân dịp khai trương, văn phòng đại diện của chúng tôi khuyến mãi khủng:
- Ưu đãi lên tới 2 triệu đồng khi mua xe
Và nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng
Thời gian khuyến mãi từ 17/3/2023 - 30/4/2023

Xin mời ghé văn phòng của chúng tôi tại:
Địa chỉ: Cầu Ông Bộ, Thôn Phú Âm Nam, xã Diên An, huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.
ĐT: 0332919619

Vô số những hình ảnh đáng nhớ tại lễ ra mắt đã được ghi lại trong bầu không khí hân hoan vui mừng. Vậy là Before All lại có thêm những người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường hướng tới sự phát triển lớn mạnh của mình. Chúc cho hành trình phía trước của văn phòng đại diện luôn thuận lợi và tiến bước xa hơn cùng nhãn hàng Before All.

NHỮNG ĐẶC QUYỀN KHI BẠN MUA XE TẠI VĂN PHÒNG ĐẠI ĐIỆN BEFORE ALL

- Văn phòng đại diện của hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.
- Có nhiều mẫu mã xe đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Có mức giá cạnh tranh hợp lý, đi kèm với nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau.
- Chính sách hậu mãi, được trải nghiệm chạy thử xe ngay tại chỗ/miễn phí tại nhà, không mua không sao, phục vụ trong 24h.
- Hỗ trợ khách hàng đặt sản phẩm online tận tình và chu đáo(giao hàng tận nơi 100% miễn phí, nhận hàng mới thanh toán tiền).

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn đảm bảo 100% các sản phẩm đều có chứng từ, hóa đơn rõ ràng của cục đăng kiểm và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

Còn chần chờ gì mà không nhanh chân di chuyển tới Văn phòng đại diện Before All để có thể sắm ngay cho mình một chiếc xế yêu, ngoài ra còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tới tham quan và mua xe. của Hãng xe điện BEFOREALL đều cung cấp hàng chính hãng và nói không với các sản phẩm chất lượng kém.

Tìm đại lý
Gọi ngay