Tin nội bộ

Công ty TNHH Sản xuất và Lắp ráp Tuấn Nghĩa được thành lập vào ngày 25/09/2002, và để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 16, tập thể CBNV Tuấn Nghĩa đã tổ chức đêm Gala Dinner ấn tượng

 Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa khởi đầu là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại chủ yếu là chăn, chiếu và tủ bạt, trải qua 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Công ty Tuấn Nghĩa đã làm nên những mốc son chói lọi trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của  Việt Nam về sản xuất, phân phối tấm gỗ công  nghiệp, tấm phức hợp nhôm nhựa, lắp ráp và phân phối xe điện.
Năm 2013, công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang sản xuất và phân phối xe điện. Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Xe Điện Before All của Công ty Tuấn Nghĩa đã khẳng định được vị thế trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Tất cả các linh kiện được nhập khẩu chính hãng, với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Thương hiệu ” Xe Điện Before All” của chúng tôi đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu và có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. 
Như vậy, sau 10 năm xây dựng công ty đã tăng trưởng không những cả về quy mô lẫn hiệu quả, mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình đạt trên 130% một năm, uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định. Hiện nay, với gần 200 công nhân viên, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, những kinh nghiệm tích lũy được cùng máy móc trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao, Tuấn Nghĩa đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước.
Buổi lễ kỉ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, trong sự phấn khởi tự hào toàn thể CBNV. Tất cả CBNV đều hòa mình trong những trò chơi tìm hiều về công ty TNHH SX, LR Tuấn Nghĩa và Before All. Bên cạnh đó MC vui tính dẫn dắt các anh chị em qua những trò chơi vận động sôi nổi. 
Buổi lễ đã gắn kết được tinh thần của toàn thể CBNV, mỗi người đều cảm thấy tự hào về môi trường mình làm việc và quyết tâm cống hiến. 
Tìm đại lý
Gọi ngay