Tin nội bộ

06-07/10/2018 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa đã tổ chức chương trình Team building tại Đảo Ngọc Cát Bà cho toàn thể CBNV.

Có rất nhiều bạn bè thắc mắc tại sao Tuấn Nghĩa lại đi du lịch muộn vậy, bởi vì chúng mình đã dành cả mùa hè để tập trung sản xuất các sản phẩm chất lượng nhất, đưa tên tay đại lý và người tiêu dùng.

Sau những ngày tháng tập trung cao độ, dốc toàn lực để làm việc không kể ngày đêm, công ty tổ chức team building để động viên tinh thần, tri ân và gắn kết toàn thể CBNV. Chuyến du hành đến đảo Ngọc Cát Bà xinh đẹp như dòng nước mát giúp anh chị em tái tạo lại năng lượng, thêm yêu mình và yêu đồng đội.

Ở chuyến đi này, BTC đã khám phá ra những điều hoàn toàn mới mẻ từ mỗi anh chị em. Bình thường, bạn có thể gặp cô gái ấy miệt mài trên chuyền, chăm chút cho từng chiếc xe điện, anh chàng lái xe tất bật trên mỗi chuyến đi về, cậu "Đi di tồ" marketing chỉ thấy chúi đầu vào máy tính, anh quản lý mặt đăm đăm nhắc anh em khi khách hàng phàn nàn...

Nhưng sau tất cả, ở chuyến đi này, chúng ta thấy những nụ cười, niềm hạnh phúc khi hòa mình vào thiên nhiên, chơi trò chơi vui hết nấc và khai quật nhiều tiềm năng còn sâu kín của bản thân. Album này lưu giữ lại tất cả những nụ cười đẹp nhất và những kỷ niệm khó phai ngày chúng ta ở tại gia đình Tuấn Nghĩa.

Tìm đại lý
Gọi ngay