Tin tức

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • TIẾP SỨC MÙA THI 2023: BEFORE ALL TUNG ƯU ĐÃI - KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 1.000.000 VNĐ/XE CHO HỌC SINH KHI MUA SẢN PHẨM XE ĐIỆN

Tiếp nối hoạt động Tặng hơn 100 chiếc xe máy điện cho các em học sinh đạt Thủ khoa lớp 10 các trường trên cả nước. Mùa hè này, BEFORE ALL tung chương trình “Tiếp sức mùa thi”, giảm giá 1.000.000 VNĐ khi mua xe máy điện tại các đại lý BEFORE ALL cho học sinh PTTH trên toàn quốc.

Được ra đời và thành lập hơn một thập kỷ nay, BEFORE ALL luôn mong muốn ngoài hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn góp chút sức nhỏ bé để tạo nên những giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ cho thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của nước nhà.  

Lại một mùa thi nữa đang đến gần, đây là khoảng thời gian các bậc cha mẹ cũng như học sinh náo nức, tất bật để chuẩn bị hành trang cho chặng đường mới. 

Với mong muốn tạo điều kiện, khích lệ để tiếp thêm động lực, tinh thần giúp học sinh tự tin chinh phục những ngôi trường mơ ước của mình. Thương hiệu BEFORE ALL tung ưu đãi Tiếp sức mùa thi: “Giảm giá 1.000.000 VNĐ/xe máy điện cho các em với tên gọi “Back to School – Siêu sale cực Cool”. 

Chương trình khuyến mãi này chính là món quà thiết thực gửi tặng đúng lúc, xua tan cái oi nóng của mùa hè cùng sự mệt mỏi của những ngày thi căng thẳng. 

Các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh còn chần chừ gì nữa, nhanh chân đến ngay các đại lý uỷ quyền của Thương hiệu Xe điện BEFORE ALL để trải nghiệm, mua sắm và thưởng cho “sĩ tử” những chiếc xe máy điện siêu xinh, hiện đại và đầy phong cách thôi nào!

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/05 – 30/06/2023. 

- Danh sách đại lý trên toàn quốc: (File đính kèm)

-------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất, Lắp Ráp Tuấn Nghĩa

- Văn phòng: CN3, KCN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

- Nhà Máy 1: Yên Bình - Thạch Thất - Hà Nội

- Nhà Máy 2: Kim Quan - Thạch Thất - Hà Nội

- CN Miền Nam: Số 21 - Đường số 8 - Linh Xuân - Q. Thủ Đức - TP. HCM

Hotline: 089.8080.123

Email: info@tuannghia.com

Tìm đại lý
Gọi ngay