Tin tức

Xe điện - phương tiện giao thông nhỏ gọn, tiện lợi và thân thiện với mọi lứa tuổi. Mỗi đối tượng sẽ có xu hướng lựa chọn khác nhau. Đối với giới trẻ thì những dòng xe có thiết kế thời trang, tốc độ nhanh, nhiều tính năng thông minh sẽ được yêu thích. Còn đối với người lớn tuổi thì tiêu chí lựa chọn xe điện sẽ khác như thế nào? Hãy cùng Before All tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

An Toàn, Dễ Vận Hành

Người lớn tuổi thường sức khỏe giảm sút, khả năng xử lý các tình huống giao thông không nhanh nhạy bằng với giới trẻ. Vì vậy, khi lựa chọn phương tiện cho người lớn tuổi cần ưu tiên tính an toàn, dễ vận hành và thoải mái. Và xe điện sở hữu đầy đủ những yếu tố đó. 

Vậy mẫu xe điện như thế nào được coi là đủ an toàn cho người cao tuổi? Đầu tiên phải là xe chính hãng, từ thương hiệu uy tín, khung xe chịu lực, sơn chống nước, bình ắc quy có độ bền cao để yên tâm di chuyển trên đường dài. 

Thiết Kế Nhỏ Gọn

Một chiếc xe đạp điện có kích thước vừa vặn, thiết kế nhỏ gọn sẽ rất phù hợp với người lớn tuổi, giúp họ điều khiển dễ dàng hơn. Đặc biệt là ở những thành phố lớn, giao thông đông đúc thì việc lựa chọn một chiếc xe yên cao vừa phải, trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho việc dắt xe và di chuyển dễ hơn. Trong trường hợp không may xe gặp sự cố trên đường thì việc dắt xe hoặc dùng bàn đạp trợ lực cũng sẽ ít tốn sức hơn. 

Chế Độ Bảo Hành Đáng Tin Cậy

Hiện nay, nhu cầu di chuyển của người lớn tuổi khá nhiều vì vậy việc lựa chọn dòng xe chất lượng, có chế độ bảo hành đáng tin cậy là điều cần thiết, phòng những trường hợp xe gặp trục trặc trên đường. 

Giá Thành Hợp Lý

Xe điện ngày càng trở nên phổ biến, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn những dòng xe có mức giá và tính năng tương xứng. Đối với người lớn tuổi, họ lựa chọn xe điện như là một phương tiện di chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng vì vậy mua một chiếc xe quá đắt với những tính năng thông minh là không cần thiết. Vì vậy, lựa chọn một mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo sẽ phù hợp nhất.

Hãy đến với xe điện Before All để tìm được mẫu xe ưng ý nhất với mức giá ưu đãi.

Tìm đại lý
Gọi ngay