Tin tức

Trọn yêu thương trao gửi về khúc ruột miền trung

Miền Trung mưa dầm dề đã nhiều ngày. Bà con lạnh lẽo giữa mênh mông biển nước thì chúng tôi Before All cũng nóng theo từng thông tin của tình hình lũ lụt đưa về, trước tang thương mà người dân, chiến sĩ gánh chịu khi diễn biến thiên tai còn khó lường, nhất là bà con vừa trải qua đợt bùng phát thứ hai của dịch COVID-19, khó khăn tứ bề.

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước đồng lòng chung tay hướng về khúc ruột miền trung. Trong 3 ngày 22, 23, 24 tháng Mười này, đội ngũ Before All và Showroom Hương Sơn, Hà Tĩnh đã đến tận nơi cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung tại khu vực Hồ Kẻ Gỗ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh - Nơi bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề trong cơn bão số 6,7 vừa qua.

Trong ngày đầu tiên, đoàn cứu trợ đã mang 200 suất quà bao gồm quần áo và các nhu yếu phẩm đến với người dân nơi đây với mong muốn giúp sức bà con nhanh chóng vượt qua giai đoạn phục hồi sau bão.


Chúng ta đang được bảo vệ, nhưng những đồng bào miền Trung đang oằn mình trước cái khắc nghiệt của thiên tai. Vẫn còn rất nhiều khu vực người dân đang gặp khó khăn bởi bão lũ nơi dải đất miền Trung, nhưng chúng tôi tin rằng: với sức mạnh của tình thân, tình đoàn kết và tinh thần dân tộc, mọi nỗ lực nhỏ rồi sẽ làm nên những giá trị tốt đẹp lớn lao.

Nếu là con chim, là chiếc lá

Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh

Lẽ nào vay mà không trả

Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình.

Chỉ là những phần quà nhỏ nhưng ‘’ một miếng khi đói bằng 1 gói khi no’’ Cho đi để rồi sẽ được nhận lại. Chúng ta, dẫu có bận rộn, dẫu có đang bị cuốn vào dòng xoáy của những lo toan cơm áo, dẫu cuộc sống bộn bề và lắm bon chen nhưng Before All tin rằng sâu thẳm trong mỗi người sẽ luôn còn đó tình thương và lòng nhân ái.

 

 

Tìm đại lý
Gọi ngay