Truyền Thông Sự Kiện

Hôm nay, ngày 08/02/2022 Đại lý ủy quyền Bảo Bình đã chính thức khai trương. Bảo Bình hứa hẹn sẽ đem tới cho tất cả mọi khách hàng trải nghiệm thú vị nhất xe xe đạp điện, xe máy điện tại Hoài Đức - Hà Nội.

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp cùng nhiều lời chúc của đông đảo khách mời, người dân xung quanh. Ngoài ra với những mẫu xe điện Napoli 2.0, Pulman S,... được trưng bày ngay bên ngoài rạp đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người đi đường.

Như vậy giờ đây quý khách hàng tại Hoài Đức khi có nhu cầu tìm mua xe đạp điện, xe máy điện của hãng xe điện Beforeall đã không còn phải tốn thời gian, công sức nữa. Bạn chỉ cần đến Thôn Ngự Câu - X.An Thượng - H.Hoài Đức - Tp.Hà Nội là đã có thể thoải mái tham quan, trải nghiệm và chọn lựa cho mình chiếc xe điện ưng ý.

ĐLUQ Bảo Bình không những đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp. Mà khi mua xe đạp điện, xe máy điện tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận ngay phần quà hấp dẫn khác từ ngày 08/02/2022

Hơn hết chúng tôi còn cam kết:

- Cứu hộ và bảo hành tận nơi miễn phí 1 năm

- Hỗ trợ bán trả góp 0% qua điện thoại chỉ vài bước đơn giản.

Tìm đại lý
Gọi ngay