Đại lý Before All

XE ĐIỆN TÀI NĂNG TRẺ - Đường 39 Tổ 8 -TT Đông Hưng - Đông Hưng - Thái Bình

Trong những năm qua, xe điện BeforeAll đã gặt hái được nhiều thành công cùng sự đồng hành, ủng hộ hết mình của những khách hàng đam mê xe điện, hệ thống phân phối đại lý uỷ quyền của Before All được mở rộng trong cả nước từ khắp các tuyến huyện, thị xã, thành phố của các tỉnh thành. Sáng mùng 2/4, chuỗi Cửa hàng - Đại lý Xe điện Tài năng trẻ đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 4 của mình tại huyện Đông Hưng, Thái Bình.

Để khích lệ và cảm ơn vào sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đã tin tưởng sử dụng thương hiệu xe điện BeforeAll trong chuỗi cửa hàng Xe điện tài năng trẻ. Đaị diện công ty đã xuống dự, tặng hoa, quà và hỗ trợ đại lý nhân sự kiện quan trọng này.Một số hình ảnh trong ngày khai trương đại lý:


Nhân dịp Xe điện tài năng trẻ khai trương cửa hàng thứ 4 tại huyện Đông Hưng, thương hiệu xe điện Before All xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu Before All trong thời gian qua. Before All sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.
Đến với Before All quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:
XE ĐIỆN TÀI NĂNG TRẺ
Đ/c: Đường 39 Tổ 8 -TT Đông Hưng - Đông Hưng - Thái Bình
ĐT: 0976 638 240

Tìm đại lý
Gọi ngay