Đại lý Before All

  • Trang chủ
  • Đại lý
  • Tưng Bừng Khai Trương Đại Lý Ủy Quyền Xe Điện Trường Giang tại Đông Triều - Quảng Ninh

Ngày 10/01/2022 hãng xe điện BeforeAll đã long trọng tổ chức lễ khai trương thêm Chi nhánh tại Đông Triều - Quảng Ninh với sự tham gia của nhiều hãng xe đạp điện khác cùng đông đảo các vị khách mời. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những dấu ấn quan trọng trong sự kiện hoành tráng ngày hôm nay nhé.

Sự kiện ngày hôm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều lời chúc mừng của các đại lý, khách mời, của vô số khách hàng đến tham quan chọn mua xe điện, xe 50cc trong ngày hôm nay. 

Lễ khai trương chi nhánh xe điện BeforeAll ở Đông Triều - Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khách hàng cũng như khách hàng đến tham quan lựa chọn. Rất nhiều khách hàng đến Xe điện BeforeAll tại Đông Triều - Quảng Ninh trong ngày hôm nay đã nhận được những phần quà hấp dẫn, giá trị. 

Hình ảnh bên ngoài chi nhánh xe điện BFA ở Quảng Ninh với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ người tiêu dùng với đầy đủ các dịch vụ trọn gói. Với hy vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi mong muốn chi nhánh xe điện BFA ở Đông Triều - Quảng Ninh sẽ là điểm đến quen thuộc được khách hàng tin yêu. 

Tìm đại lý
Gọi ngay