Đại lý Before All

Sáng 29/06/2020, showroom Chúc Sơn chính thức khai trương. Là một trong những cửa hàng chính hãng của hệ thống Xe máy điện Before All, showroom hứa hẹn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dân nơi đây.

Showroom Chúc Sơn nằm trên trục đường chính, thuận tiện kết nối giao thông giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được nhưng sản phẩm chất lượng. 

Với diện tích lớn, khu trưng bày xe rộng và hiện đại, phục vụ nhu cầu chăm sóc xe của khách hàng trong địa bàn và khu vực lân cận. Đội ngũ kỹ thuật viên, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đủ năng lực đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn được hãng đào tạo bài bản, có chuyên môn am hiểu về xe, có tâm, tư vấn sản phẩm phù hợp nhất lứa tuổi, tài chính, yêu cầu của khách hàng.

Showroom Before all Chúc Sơn có đa dạng các mẫu xe điện cho mọi lứa tuổi như học sinh, sinh viên, người đi làm, người cao tuổi với thiết kế mẫu xe hiện đại và thời trang. Chất lượng xe luôn bền bỉ với thời gian, đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn giao thông, giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng xe trên mọi cung đường. 

Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có rất nhiều khách hàng háo hức đến trải nghiệm những chiếc xe điện hiện đại và thông minh. 

Từ ngày 29/06/2020 đến hết 29/07/2020, showroom Chúc Sơn có chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng: 
  • Mua xe máy điện, có cơ hội trúng điện thoại Iphone 11 Pro max từ chương trình Lucky New Year kéo dài hết 20/08/2020. 
  • Giảm từ 1.000.000 đến 3.000.000 VND trên giá niêm yết của từng loại xe.
  • Tặng mũ bảo hiểm thời trang sành điệu.
  • Giao xe, sửa chữa, bảo dưỡng, thay bình ắc quy tại nhà.
  • Đổi bình ắc quy cũ lấy bình mới.
Địa chỉ liên hệ: 
Showroom Before All Chúc Sơn: Thị trần Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội
Điện thoại: 0988312929
Tìm đại lý
Gọi ngay