• Trang chủ
  • Tưng bừng sinh nhật lần thứ 18 Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa và Bốc thăm Lucky New Year

Sự kiện sinh nhật CTY TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa và Bốc thăm Lucky New Year được tổ chức vào ngày 25/9/2020 với nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Vào ngày 25/9/2020 vừa qua, Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa, trân trọng tổ chức và phát trực tiếp sự kiện Mừng sinh nhật 18 năm công ty và Bốc thăm may mắn Lucky New Year. 

Giải Đặc biệt trong chương trình Lucky New Year

Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa chính là đơn vị làm nên và phân phối xe điện Before All trên toàn quốc. Bởi vậy, đây cũng là cơ hội đẻ Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa tri ân các đơn vị đối tác và khách hàng.

Sự kiện có sự góp mặt của hầu hết các Đại lí trên địa bàn Hà Nội và các showroom trên toàn quốc, đội ngũ Before All và các đơn vị đối tác. 

Phát biểu tại chương trình, ông Phan Văn Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Tuấn Nghĩa, nhấn mạnh “Chúng ta sẽ làm ra nhiều giá trị tích cực hơn nữa với Before All”. 

Và quả thực, ngay trong thời lượng phát sóng chương trình, Before All đã tìm ra chủ nhân của những phần quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần, với những con số may mắn được bốc thăm.

Quý khách có thể xem lại livestream sự kiện tại đây.

Xem thêm về chương trình Lucky New Year tại đây, và kết quả cuối cùng của chương trình tại đây.

Quý khách hàng đang giữ phiếu may mắn xin liên hệ với Before All để làm thủ tục nhận giải. Xin cảm ơn! 

tin liên quan

Tìm đại lý
Gọi ngay